Sản phẩm bán chạy nhất

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ VIPMAX PILLS USA

Giá: 1.500.000đ

Giá bán lẻ: 1.650.000đ

GEL TITAN GIÚP PHÁT TRIỂN LÀM TĂNG KÍCH CỠ CẬU NHỎ

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ: 850.000đ

hotline dat hang

 Giao hàng trên toàn quốc

There are no images to display in the slideshow.

BÀI TẬP KEGEL CHỐNG XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

Bài tập Kegel chống xuất tinh sớm là một trong những bài tập được sử dụng bởi những người nam giới để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm. Đây một phương pháp để tăng cường muscels xương chậu được tạo ra bởi Tiến sĩ Arnold Kegel trong những năm 1940 và chủ yếu được sử dụng nhiều ở  phụ nữ để cải thiện kiểm soát tiểu đường. Bài tập Kegel cũng được sử dụng bởi những người đàn ông cho cùng một lý do, để có được cải thiện kiểm soát bàng quang. 

 

Gần đây, một số nhà trị liệu và sexologists đã ủng hộ bài tập Kegel (thường được gọi là các bài tập xương chậu) để cải thiện rối loạn chức năng tình dục bao gồm cả rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Đối với PE, lý thuyết là cơ xương chậu mạnh mẽ có thể ức chế phản xạ xuất tinh và trì hoãn xuất tinh.

 

bai-tap-kegel

 

Nếu bạn có một vấn đề xuất tinh sớm, sau đó thử bài tập Kegal. Điều tốt nhất về các bài tập này là họ được miễn phí, dễ dàng để làm, và có tác dụng tuyệt vời về ham muốn tình dục của bạn. Bạn đã bao giờ cố gắng ngăn chặn dòng chảy của sự xuất tinh sớm? Điều này được gọi là cơ PC, mà bạn sử dụng để ngăn chặn nước tiểu giữa dòng chảy của bạn nằm sâu trong xương chậu của bạn, và nó là cơ này rằng các bài tập Kegal làm việc trên. Những bài tập giúp bạn trong việc đưa ra các cơ PC mạnh mẽ, vì vậy mà bạn có thể cắt đứt xuất tinh cũng giống như bạn cắt đứt dòng chảy nước tiểu.

 

Lợi ích của Kegel bài tập

- Giúp đỡ họ trong việc phát triển kéo dài lâu hơn và cương cứng mạnh mẹ hơn.

- Chúng làm tăng kích thước dương vật ( chu vi và chiều dài), cùng với kích thước của đầu dương vật.

- Giúp đỡ trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm.

- Giúp tăng lượng tinh dịch sau khi xuất tinh.

- Ngoài tất cả các bài tập kegel cũng hữu ích trong việc tăng ham muốn tình dục cá tránh rò rỉ bàng quang.

 

VIPMAX-chua-tri-xuat-tinh-som

 

Cách thực hiện bài tập kegal

Bài tập Kegel là khá đơn giản và dễ dàng. Về cơ bản, có ba loại khác nhau của các bài tập Kegel:

- Kegal rung: Nhanh chóng ký hợp đồng và thư giãn cơ bắp PC của bạn trong một phút. Với thời gian, bạn có thể tăng thời gian tập thể dục.Flex và giữ Kegel: Trong bài tập này, bạn uốn cong cơ bắp PC của bạn chặt chẽ và giữ cho toàn bộ một phút.

- Flex và giữ rung Kegel: Bài tập này là sự kết hợp của rung động và giữ. Bạn nắm chặt các cơ bắp với áp lực, giữ trong vài giây rồi thả ra. Lặp lại bài tập 10 lần.

- Một số đàn ông làm những bài tập vào buổi sáng sớm, trong khi những người khác làm cho họ trước khi ngủ, ngay trước khi đi ngủ. Một số đàn ông thích làm các bài tập này mỗi khi họ đi tiểu, như là kết quả mà họ có thể làm một số bộ trong một ngày.

Làm thế nào các bài tập Kegel giúp đỡ trong việc ngăn ngừa chống xuất tinh sớm hiệu quả?

Trong quá trình quan hệ tình dục, ngay trước khi tinh dịch của bạn bắt đầu di chuyển qua dương vật và bạn cảm thấy rằng bạn đang đi để xuất tinh, làm bài tập Kegel. Giữ cơ bắp PC cho đến khi sự thôi thúc của bạn cho xuất tinh đi xa, và sau đó, phát hành nó. Với thời gian và thực hành, cơ bắp PC của bạn trở nên đủ mạnh để chịu đựng áp lực của xuất tinh, và điều này sẽ giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Hàng ngàn nam giới đang chuyển sang các bài tập Kegel để đối phó với các vấn đề về xuất tinh sớm.Các kết quả tích cực, và điều tốt nhất là không có thuốc, tác dụng phụ và các thủ tục phẫu thuật có liên quan.

 

chong-xuat-tinh-som-phai-lam-sao-01

Cùng với bài tập kegel chống xuất tinh sớm hiệu quả và dễ dàng tập luyện hàng ngày. Bạn kết hợp cùng với thuốc VIPMAX cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều nam giới trên thế giới ưa chuộng giúp tăng số lượng tinh trùng, cải thiện kích thước dương vật tự nhiên cho nam giới. Giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ với bạn tình. Đây là một trong sản phẩm Xuất xứ từ Mỹ. Được nhập khẫu về Việt Nam và đã được bộ y tế và bộ an toàn vệ sinh thực phẩm đóng dấu kiểm nghiệm và lưu hành.

 

 Bạn chần chừ gì nữa mua cho mình, sở hữu cho mình một lọ VIPMAX với giá 1. 600. 000 đồng để giúp bạn ngăn ngừa xuất tinh sớm. Giúp bạn tăng số lượng tinh trùng và hơn thế nữa giúp bạn cải thiện kích thước dương vật to và khỏe mạnh. Giúp bạn tự tin hơn trước bạn tình. Liên hệ đặt mua 0943 722 465 giao hàng miễn phí trên toàn quốc. An toàn kín đáo và bạn sẽ nhận sản phẩm nhanh chóng trong vòng hai ngày qua đường bưu điện. Sản phẩm chính hãng 100% nhập khẩu từ Mỹ. Và nếu hàng giả hay nhái chúng tôi sẽ bồi thường 200% số tiền bạn mua.

 
 
 CHUYÊN CUNG CẤP 
 HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT - THUỐC CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM, KEM UPSIZE
CRAVIMAX - VIPMAX - GRAVIMAX RX -  GEL TITAN 
Tư vấn - Đặt hàng: 0943 722 465

DMCA.com Protection Status

Phiên bản Beta Version 1.0 làm dịch vụ SEO và Web Demo Free mẫu cho khách hàng. Nội dung Copy sưu tầm từ các nhà cung cấp và báo điện tử chính thống. Công ty hay cơ quan NN nếu phát hiện nội dung trên Web vi phạm pháp luật thuần phong mỹ tục vui lòng liên hệ để gõ bỏ. Xin cảm ơn !