Gel titan maxman

titan-gel1

Bi-kip-chong-xuat-tinh-som-khi-lam-chuyen-ay

cac-tang-kich-thuoc-duong-vat

hotline dat hang

 Giao hàng trên toàn quốc

Sản phẩm bán chạy nhất

THUỐC TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ VIPMAX PILLS USA

Giá: 1.500.000đ

Giá bán lẻ: 1.650.000đ

NƯỚC HOA KÍCH THÍCH TÌNH DỤC - PHEROMONE INFUSED PERFUME

Giá: 900.000đ

Giá bán lẻ: 1.200.000đ

THUỐC TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT GRAVIMAX RX

Giá: 1.500.000đ

Giá bán lẻ: 1.650.000đ

 Cách làm con gái lên đỉnh khi quan hệ

 

TIN HOT: Những cách điều trị xuat tinh som tốt nhât

Hỗ trợ dieu tri xuat tinh som và chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Chuyên cung cấp thuốc làm to cậu nhỏ chính hãng đến từ Mỹ. Bí quyết quan he vo chong và tu the quan he mới nhất.
There are no images to display in the slideshow.
Display # 

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

Video clip cách dụ nàng lên giường làm chuyện ấy. Chắc chắn các bạn nam rất chi là quan tâm tới câu hỏi này, để làm sao dụ bạn gái làm chuyện ấy khi mà chuyện tế nhị hoàn toàn không thể sổ sàng nói ra từ miệng được. Nhưng mọi thứ đều có kỹ thuật riêng của nó, bạn có biết tình dục có một thứ ngôn ngữ riêng của nó không, nam và nữ khi tiếp xúc với nhau đều có lực hút, không phải là lực hút nam châm mà no có một luồng xung điện khi gần nhau, nên ham muốn tình dục không cần nói ra bằng miệng nhưng vẫn có thể thuyết phục được nàng lên giường cùng bạn.


Dụ giỗ bạn tỉnh khác giới để làm tình với mình hình như đó là bản năng của nam giới, từ thời xa xưa, thời tiền sử, theo đúng nghiện cứu khoa học thì khi con người đang là loài vượn thì điều dụ bạn tình đã có rồi, minh chứng cho điều đó là các loài động vật bậc thấp luôn có những hành động và cách để dụ bạn tình mình cho làm tình như loài chồn sử dụng nước tiểu của mình để kích thích bạn tình, loài vượn thì sử dụng tiếng kêu để gọi bạn tình v.v...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Icon2 GEL TITAN

Icon2 Học sinh làm chuyện ấy ngay trong lớp


Nhưng hầu hết nam giới chúng ta lại có những suy nghĩ là dụ nàng lên giường làm chuyện ấy là một việc làm thiếu văn hoá hay không đúng với bản chất của một con người. Bạn nên hiểu rằng chúng ta là "con người", có thể chúng ta có phần con nên nhu cầu thiết yếu và bản năng của một giống loài hoàn toàn không phải là một điều gì đó đáng xấu hổ hay ghê sợ cả, bạn hãy tự tin làm điều đó. Nhưng tuyệt đối không dùng các kỷ thuật, chiêu trò làm cho bạn gai mất kiểm soát, đáp ứng nhu cầu của bạn một cách vô thứ như việc bạn sử dụng thuốc kích dục, thuốc mê v.v.. Hảy dùng bản lĩnh phái mạnh của mình làm cho nàng tự mình phối hợp với bạn.

 

hoc-sinh-lam-chuyen-ay-trong-lop-02

 
Hướng dẫn một vài cách cơ bản để bạn có thể dễ dàng đưa nàng lên giường một cách dễ dàng mà bạn gái lại tự nguyện. Trước hết bạn phải chắc chắn rằng bạn nữ mà bạn muốn lên giường là người có một chút thích bạn hoặc thiện cảm với bạn, cách này không áp dụng chọ các bạn nữ không thích bạn nhé.

Bạn cần chuẩn bị đó chính là từ phía bạn, cần có một ngoại hình sạch sẽ, nêu bạn không đủ vạm vỡ thì ít nhất cũng phải chau chuốt sạch sẽ tóc tai gọn gàng và nên sử dụng một chút nước hoa tăng khoái cảm xịt lên cơ thể để khi gần bạn nữ họ bị thôi miên bởi mùi nước hoa quyến rủ của bạn.

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

 

Nếu bạn đi chơi thì không nên đi tới những nơi quá ồn ào, hãy chọn cho mình một khoảng không gian yên tĩnh và lãng mạn một chút, vì nữ giới khi đã thích bạn thì thường khi bạn hỏi muốn đi đâu thì nữ giới sẽ trả lời rằng "đi đâu cũng được", nếu là lần đầu gặp nhau thì bạn nên chở nàng đi dạo quanh thành phối, đi qua những cây cầu, rồi ghé lại bên bở sông, nơi đây là nơi có lẽ tạo ra sự tỉnh dạt dào cho nàng.

Nhẹ nhàng nắm tay nàng, khi này chắc chắn nàng không gạt tay bạn ra bởi khi đã chịu đi với bạn thì nắm tay là chuyện rất bình thường, hãy làm sao thể hiện được sự an toàn cho người ấy khi bên bạn. Đảm bảo rằng bạn phải thể hiện sự chân thành và thành thật nhé. Chủ động nói với nàng rằng bạn muốn được ôm nàng, muốn được hôn nàng, khi này bạn nữ sẽ có một chút ngượng ngùng và e thẹn, nhưng đó chính là sự thích thú và muốn bạn làm điều đó. Hãy nói khẽ với nàng rằng hôm nay mình đi over night nhé, chắc chắn rằng khi này cô nàng sẽ bật đèn xanh cho bạn. Bạn chỉ cần nhạy bén một chút thôi thì mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực.

 

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

 

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY


Lần đầu làm tình với bạn gái bạn nên làm gì? Ấn tượng ban đầu luôn là cái mầm quan trọng, không chỉ trong làm tình mà trong mọi thứ đều vậy, khi bạn tạo được ấn tượng tốt ngay từ ban đầu thì những lần sau bạn rất dễ dàng thực hiện công việc tiếp theo mà cần sự đồng ý của người khác.


VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

 

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

 

Lần đầu làm tình với bạn gái thì đòi hỏi bạn cần thể hiện hơn 100% khả năng của bản thân. Nếu lần đầu tiên bạn làm tình tuyệt, cho nàng sướng tuyệt đỉnh thì chắc chắn rằng những lần sau bạn cần là nàng có mà thôi.

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

 

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

 

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

 

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

 

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

 

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

 

VIDEO CLIP CÁCH DỤ NÀNG LÊN GIƯỜNG LÀM CHUYỆN ẤY

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Icon2 Cách làm con gái lên đỉnh

Icon2 Hôn nhau say đắm

Cách làm bạn trai sướng mà không cần quan hệ

Làm tình là việc cần thiết đối với đời sống sinh hoạt của con người hiện nay, khi con người hoàn toàn được thỏa mãn trong tình dục thì sức khỏe và tinh thần cũng luôn được nâng cao hơn rất nhiều, việc làm tình là sự trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa sung sướng nhất mà con người cảm nhận được. Điều quan trọng nhất là cách thức thực hiện như thế nào để hiệu quả cảm xúc luôn cao nhất cho nam và nữ, đặc biệt đối với các chàng cũng cần phải được mơn trớn vuốt ve mỗi khi gần gũi bạn tình với nhiều hình thức khác nhau nhằm tạo ra cảm xúc lên đỉnh cho cả 2 người, oral sex là hoạt động tình dục mà được nam giới thích nhất khi "yêu" chính vì thế cần có những cách làm bạn trai sướng mà không cần quan hệ lúc mở màn dạo đầu để hiệu quả cảm giác tăng hơn gấp nhiều lần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon hot-02GEL TITAN

icon hot-02 GEL TITAN LỪA ĐẢO

icon hot-02 GEL TITAN BÁN Ở ĐÂU

cach-lam-ban-trai-suong-ma-khong-can-quan-he

Quan hệ tình dục bằng miệng ( oral sex ).

Đây là một trong những cách làm tình hiệu quả sướng cao nhất hiện nay mà đa số các cặp đôi thường hay sử dụng để mở đầu cuộc "yêu" nóng bỏng hơn, nhất là đối với nam giới việc kích thích massage cho cậu nhỏ lúc dạo đầu mang lại hiệu quả cảm giác cực kỳ mạnh cho nam giới, khi phụ nữ hôn lên cậu nhỏ cho các chàng hoặc bú liếm dương vật cho nam một cách điệu nghệ sẽ khiến cho hệ thần kinh ở "cậu nhỏ" bị kích thích liên tục tạo ra hiệu ứng đàn ông lên đỉnh giống như phụ nữ. Sử dụng tuyệt chiêu oral sex ( quan hệ tình dục bằng miệng ) sẽ là một cách để giúp các chàng cảm nhận được tình yêu thương từ đối phương nhiều hơn và cũng là một cách hiệu quả nhất mà các nàng sử dụng để chinh phục bạn tình của mình.

cach-lam-ban-trai-suong-ma-khong-can-quan-he

Lợi ích của việc kích thích cậu nhỏ cho phái mạnh.

Bằng những tư thế đơn giản lúc làm tình các nàng có thể làm cho cậu nhỏ đàn ông phải cương cứng lên nhanh chóng và sự hứng tình sẽ tìm đến đàn ông kích thích sự ham muốn tìm ẩn trong người các chàng. Tình dục là một liều thuốc bổ cho phái mạnh trở nên lôi cuốn và sức khỏe tốt hơn mà khoa học đã chứng minh trước đó nhưng cũng cần phải biết cách kích thích dương vật cho nam giới và làm vệ sinh vùng kín trước khi hôn hay mát xa cậu nhỏ bằng tay để đảm bảo an toàn cho bạn tình khỏi mắc các bệnh nhiễm khuẩn tình dục. Phụ nữ nên biết cách matxa kích thích dạo đầu cho nam giới để đáp ứng sự ham muốn của đối phương để hiểu nhau hơn và trở thành một thể lúc quan hệ mới thật sự viên mãn trong tình dục, các nàng không nên chỉ nghĩ đến cảm giác của mình thôi mà hãy quan tâm vuốt ve bạn tình thật mơn trớn để kích thích cho chàng, điều này sẽ bảo vệ được hạnh phúc lứa đôi ngày càng bền vững hơn.

cach-lam-ban-trai-suong-ma-khong-can-quan-he

Đàn ông cũng cần được matxa vùng kín lúc làm tình nhưng ít các bạn nữ nhận biết được điều đó để đáp ứng cho bạn tình của mình, các chàng cũng rất thích được vuốt ve chiều chuộng và massage dạo đầu nhất là khi các chị em hôn lên dương vật, dùng chiếc lưỡi bú, liếm, mút cậu nhỏ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

icon hot-02 QUAN HE BANG MIENG

 

 

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất có video và hình ảnh minh họa

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất sẽ giúp bạn ghi nhớ mãi mãi sau này. Cũng giống như bạn nhớ đến nụ hôn khác giới lần đầu tiên của bạn, lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục, bạn cũng có thể nhớ được lần thủ dâm đầu tiên sướng nhất của mình như thế nào. Thủ dâm ở nam giới là chuyện vô cùng phổ biến và thật sự lành mạnh cho những nam giới đang ở độ tuổi mới lớn hay cả quá trình trưởng thành sau này.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Icon2 GEL TITAN

cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-5

 

Cách chuyên gia ước tính rằng có tới 98% nam giới có thủ dâm ít nhất một lần trong đời, kể cả việc dùng tay để kích thích bộ phận sinh dục mà không để xuất tinh. Bạn có thể biết đến những cách thủ dâm cho nam ở độ tuổi thiếu niên, tiếp tục cho đến tuổi trung niên thậm chí cho đến khi bạn 50 tuổi hay đến lúc ham muốn tình dục của bạn không còn nữa thì mới chấm dứt được.

 

Sau tất cả những thông tin về chuyện thủ dâm nam giới, hãy cùng tìm hiểu xem một số kỹ thuật và cách thủ dâm cho nam sướng nhất bằng hình ảnh minh họa mà bạn chắc chắn sẽ muốn thử một lần trong đời.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN NHỮNG CÁCH THỦ DÂM NAM SƯỚNG NHẤT:

 

 

Cách 1: Kỹ thuật thủ dâm nắm cả bàn tay

 

Kỹ thuật thủ dâm nam đơn giản và thông dụng nhất là dùng bàn tay nắm nhẹ dương vật, sau đó đưa tay lên xuống. Cách thủ dâm cho nam sướng nhất này khá đơn giản nhưng cũng có thể giúp bạn đạt được “cực khoái” và xuất tinh.

 

Bạn cũng có thể lựa chọn chỉ sử dụng một số ngón nhất định. Đồng thời, chuyển động lên và xuống có thể theo các tốc độ khác nhau trong quá trình thủ dâm, phụ thuộc vào cảm xúc sướng khoái của bạn. Thường thì tốc độ di chuyển sẽ nhanh hơn khi gần đến “cực khoái”.

 

Cách 2: Thủ dâm phần thân dương vật

 

Kỹ thuật này không yêu cầu dương vật cần quá cương cứng. Kỹ thuật này rất phù hợp nếu bạn chưa thủ dâm trong một vài ngày vì nó giúp kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh.

 cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-10

 

Ảnh minh họa cách thủ dâm phần thân dương vật

 

Khi gần có cảm giác xuất tinh, hãy dừng một lát. Khi khởi động lại, không dùng tay để kích thích toàn thân dương vật, chỉ tập trung vào phần thân dương vật, tránh bị lôi kéo để kích thích phần đầu dương vật. Hãy kiềm chế và kiểm soát để những ngón tay giữ khoảng cách với quy đầu.

 

Một số nam giới khi gần đạt trạng thái cực khoái thì sẽ để bàn tay đi hết chiều dài dương vật, kích thích phần đầu dương vật. Nếu bạn vừa thủ dâm xong, kỹ thuật này có thể sẽ kéo dài quá lâu hoặc không phù hợp để áp dụng lần thứ hai.

 

Cách 3: Kỹ thuật thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái

 

Một kỹ thuật cơ bản khác trong thủ dâm nam là chỉ sử dụng ngón trỏ và ngón cái. Đặt ngón trỏ và ngón cái xung quanh dương vật khoảng một nửa chiều dài thân dương vật, sau đó di chuyển lên xuống.

 

Bạn cũng có thể đặt các ngón tay và ngón cái lên dương vật sau đó chà xát nhẹ nhàng dương vật bằng các ngón tay. Phương pháp này đặc biệt hữu ích khi không thích sử dụng chất bôi trơn hoặc khi dương vật nhạy cảm.

 

Cách 4: Phương pháp thủ dâm kiểu nấm

 

Phương pháp thủ dâm này cho phép có sự kích thích mãnh liệt ở đầu dương vật. Hai bàn tay của bạn sẽ được đặt ở vị trí sau: một tay sẽ tạo hình đầu nấm trong khi tay còn lại sẽ giống như thân nấm. Chà sát bàn tay ở trên theo chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật.

 

cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-8

 

Phương pháp thủ dâm kiểu nấm cho nam

 

Cách 5: Thủ dâm thông qua việc chà sát quần lót.

 

Theo kỹ thuật này, chà sát dương vật bằng các đốt ngón tay qua lớp vải quần (quần đùi boxer hoặc loại quần lót khác). Sẽ tốt hơn nếu bạn nắm chặt tinh hoàn bằng 1 tay, chà sát bằng tay kia. Có thể áp dụng một biến thể là: thử với loại vải dày hơn ví dụ vải din (demim) hoặc jeans. Điều này sẽ kéo dài cảm xúc trước khi đạt cực khoái.

 

cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-3

 

Cách 6: Thủ dâm kiểu xoay tròn dương vật

 

Phương pháp này đơn giản là việc tạo chuyển động xoay tròn dương vật kết hợp với các phương pháp thủ dâm khác (bất kỳ phương pháp nào bạn thấy thích). Khi đó, cảm giác cực khoái sẽ rất khác biệt do có thêm lực xoay tròn.

 cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-6cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-7

 

Thủ dâm cho nam bằng cách xoay tròn dương vật

 

Điều này có thể yêu cầu cần phải có sự tập luyện để đạt thành quả vì nói thường dễ hơn làm. Nếu luyện tập chăm chỉ, một số men có thể phối hợp tốc độ xoay với việc nắm dương vật để rồi chỉ với việc xoay dương vật đã có thể đạt đến cực khoái.

 

Cách 7: Thủ dâm kiểu nhóm lửa trại

 

Phương pháp này được đặt tên mô phỏng theo cách thức dùng một thanh gỗ nhỏ để nhóm lửa trại thông qua việc tạo ra sự ma sát nhằm phát sinh nhiệt. Đặt dương vật ở giữa hai tay, sau đó di chuyển hai tay ra trước và sau.

 

Chú ý phương pháp thủ dâm nam này này nên được sử dụng khi dương vật đã cương cứng hoàn toàn vì khi đó cho phép đầu dương vật xoay đều giữa hai tay. Điều này tạo ra sự kích thích và sự ma sát mãnh liệt, theo đó nên sử dụng dầu bôi trơn.

 

Để giúp nam giới sở hữu một dương vật với kích thước đúng như mong muốn, chúng tôi mang đến một bộ đôi sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật tối ưu GEL TITAN MAXMAN và VIÊN UỐNG CRAVIMAX. Với một liều trình tổng hợp để cải thiện vóc dáng cũng như kích cỡ cậu nhỏ đồng thời nâng cao sinh lý nam giới một cách hiêu jquả, an toàn nhất mà lại tiết kiệm một lượng chi phí không hề nhỏ.

BỘ ĐÔI SẢN PHẨM GIÚP PHÁT TRIỂN TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT HIỆU QUẢ


XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT GÓI COMBO VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:

mua-ngay-button

 

Cách 8: Kỹ thuật thủ dâm khi đưa dương vật ra ngoài quần

 

Hãy bắt đầu bằng việc thủ dâm tùy theo cách nào bạn thấy thích hợp, nhưng hãy đưa dương vật chòi ra khỏi quần lót (qua khe phéc mơ tuya) và kéo đũng quần xuống để phần hở tạo áp lực lên phần đầu và phần thân dương vật. Phương pháp này sẽ cho bạn cảm giác giống như khi bạn đeo vòng đai dương vật vậy, ngoại trừ việc nó không cho bạn sự linh hoạt.

 cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-4

 

Cách 9: Cách thủ dâm cho nam bằng Sextoy (đồ chơi tình dục)

 

Đây là cách thủ dâm cho nam sướng nhất và ngày càng phổ biến trong nam giới mặc dù nó hơi tốn kém. Các dụng cụ chuyên dụng cho nam giới thủ dâm được thiết kế giống như người thật hoặc bộ phận sinh dục người thật, với chất liệu silicon mang lại cảm giác cực kì chân thật.

 

cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-9

 

Thủ dâm bằng búp bê tình dục đang được sử dụng rất nhiều ở nam giới

 

Cách 10: Cách thủ dâm cho nam bằng phim người lớn

 

Những bộ phim khiêu dâm và gợi cảm sẽ giúp đấng mày râu cảm thấy hưng phấn. Khi tự sướng hãy bật cho mình bộ phim yêu thích nhất để cảm giác sung sướng đạt cực đại. Vì vậy cách thủ dâm này chắc chắn sẽ được nhiều nam giới áp dụng.

 

cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-2

 

Xem phim XXX là cách thủ dâm cho nam sướng nhất và được áp dụng nhiều nhất

 

Trên đây là hướng dẫn 10 cách thủ dâm nam sướng nhất bằng hình ảnh minh họa. Thủ dâm là một loại nghệ thuật tình dục rộng lớn với rất nhiều những tư thế và cách thủ dâm khách cũng đem lại khoái cảm không kém mà bạn nên thủ khám phá và áp dụng để làm mới đời sống tình dục “một mình” này của mình.

 

Tuy những cách thủ dâm cho nam có thể giải quyết được nhu cầu sinh lý nhất thời và làm bạn thỏa mãn bất cứ khi nào mà không cần quan hệ, nhưng cũng đừng nên quá lạm dụng nó tránh ảnh hưởng sức khỏe và sinh lý. Mỗi tuàn bạn chỉ nên thủ dâm từ 2 đến 3 lần. Tránh việc thủ dâm quá đà ở nam giới có thể dẫn đến xuất tinh sớm, khiến cơ thể bị suy nhược, cơ quan sinh dục có nguy cơ viêm nhiễm và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

 

Giới thiệu sản phẩm cgiúp nam giới chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay. Các nhà khoa học Hoa Kỳ (USA ) đã nghiên cứu và bào chế thành công thuốc chữa trị xuất tinh sớm VIPMAX PILLS dành cho nam giới. Đây là sản phẩm hoàn toàn của Hoa Kỳ vì thế chất lượng được đảm bảo tuyệt đối khi sử dụng, với tác dụng của thuốc việc kéo dài thời gian quan hệ lâu là điều đơn giản hơn bao giờ hết.

thuoc-vipma-pills-01

Thành phần thuốc chữa trị xuất tinh sớm VIPMAX PILLS có thành phần thảo dược và dược liệu từ thiên nhiên vì thế giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm một cách hiệu quả dứt điểm sau một thời gian ngắn sử dụng. Đồng thời tăng thêm hormone Testosterone giúp điều hòa sinh lý cho nam giới và giúp tăng thêm sự ham muốn tăng thêm sinh lực và sức chống chịu cho cậu nhỏ, làm chậm quá trình mãn dục nam.

XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:

mua-ngay-button    

a. TÁC DỤNG CỦA THUỐC VIPMAX PILLS

 

- Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

 

- Kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất từ 15- 45 phút tùy cơ địa của mỗi người.

 

- Tăng testosterone tự nhiên giúp hưng phấn và dễ dàng đạt khoái cảm.

 

- Tăng khả năng cương cứng trong suốt quá trình yêu.

 

- Thành phần từ tự nhiên thích hợp điều trị xuất tinh sớm lâu dài.

 

b. KHI MUA THUỐC VIPMAX PILLS TẠI BACSITINHYEU.VN 

 

- Khách hàng được giao hàng miễn phí 100% trên toàn quốc.

 

- Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn sử dụng thuốc trong suốt quá trình điều trị.

 

- Website chỉ bán hàng chính hãng nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, vì thế không sợ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

chung-nhan-san-pham-vipmax-pills

 

Thuốc trị xuất tinh sớm được Bộ Y Tế đã chấp giấy phép lưu hành và nhập khẩu sản phẩm từ Hoa Kỳ vào Việt Nam, đã được tập thể các bác sĩ, dược sĩ trong Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm trong các thành phần trong VIPMAX và đã đánh giá rất cao về sản phẩm. Và có tem chống hàng giả của Bộ Công An được đóng dấu và  và dán trên nắp lọ.

 

 

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất có video và hình ảnh minh họa

Có Nên Làm Chuyện Ấy Trước Hôn Nhân

quan hệ tình dục là  việc thể hiện tình yêu và sự quan tâm giữa hai người, nhưng không phải là cách để khiến ai đó yêu và gắn bó hơn, cũng không phải là phép thử tình yêu hôn nhân, là thước đo trưởng thành… và càng không phải là trò thư giãn, giải trí. Có không ít các quan điểm khác nhau về tình dục trước hôn nhân và cũng không ít những trường hợp lỡ dở cuộc đời với chuyện ấy. Có những quan điểm khắt khe những cũng có những quan điểm cho rằng tình dục đi kèm với tình yêu.

Hôm Nay bacsitinhyeu.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chủ để có nên làm chuyện ấy trước hôn nhân hay không?

 

Giới trẻ ngày nay có thể nói khá phóng khoáng giữa tình yêu và tình dục 85% các cuộc chia sẻ của các bạn trẻ với bacsitinhyeu.vn về vấn đề quan hệ tình dục của người yêu với những thắc mắc về sức khỏe sinh sản hay biện pháp phòng tránh thai. Bạn nghĩ sao về con số này?

Ranh giới giữa tình dục và tình yêu nó quá ngắn ngủi và mỏng manh chỉ cần một cảm giác kích thích hay một chút ham muốn của đối phương mà cả 2 vượt rào nhanh chóng.

 

 

Hiện Nay Có rất nhiều các cặp đôi quan hệ trước hôn nhân nhiều ý kiến cho rằng đó là chuyện bình. và dưới đây là những tư thế được các bạn trẻ thích nhất.

 

1.Kiểu quan hệ truyền thống

Nam nằm trên , nữ nằm phía dưới, lúc yêu bạn có thể nhẹ nhàng hôn ngực hoặc môi của nàng , cách  này làm cho cả 2 va chạm da thịt vào nhau rõ rành nhất , đông thời họ đối mặt nhìn vào đối phương cho họ cảm giác an toàn và bình an , còn phụ nữ đa số họ ngại thay đổi nên cách truyền thống này là lựa chọn để cả 2 đạt cực khoái .

 

hinh anh quan he lan dau tien 05 

 

2. Nàng Chủ Động.

Tư thế này giống tư thế truyền thống nhưng hoán đổi vị trí cho nhau , người đàn ông nằm ở dưới, đa số đàn ông đều không thích bạn tình của mình quá cứng ngắt , điều này là cho chuyện chăn gối kém hứng thú , trong tư thế này ,đan ông có thể cảm nhận được mọi thứ và cũng như sự sung sướng mà bạn tình mình đem lại, phụ nữ trong cách này họ sẽ dễ tìm được điểm G của nam và đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

 

co nen quan he truoc hon nhan 02

 

3.Ôm Từ Phía Sau Nàng.

Với tư thế này, bạn sẽ ôm trọn được 3 vòng của người phụ nữa , điều này làm cho nàng bị kích thích mạnh mẽ ,cảm giác trinh phục là họ hưng phân và hoạt động yêu trở nên mạnh mẽ hơn.

 

 hinh-anh-xuat-tinh-o-phu-nu-5

 

4. Nằm Nghiêng Một Bên

Người nam nằm nghiêng về một bên ,người nữ nằm quay mặt đối mặt với người nam , chân để lên eo người nam ,tư thế này hoàn toàn thoải mái cho cả 2 , bạn không cần phải thay đổi gì nhiều bạn chỉ cần nghiêng người , di chuyển cơ thể là có được một cách yêu hoàn toàn mới lạ đạt cức đỉnh cho đối phương .

hinh anh quan he lan dau tien 08

 

Các tư thế quan hệ trên là những tư thế mà phái nam có thể tận hưởng được nhiều cảm xúc trong quan hệ tình dục.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các bài viết ở đây:

 

Bộ sản phẩm khuyến mãi cực hấp dẫn Siêu khỏe - Siêu To - Siêu khủng gồm bao gồm 2 sản phẩm là  khi mua hộp viên uống VIPMAX PILLS cải thiện kích thước cậu nhỏ tặng kèm ngay 1 tuýt GEL TITAN 2016 là một gói siêu khuyến mãi cung cấp cho các bạn nam giới một liệu trình tổng hợp để cải thiện vóc dáng, hình dạng cũng như kích thước dương vật nhỏ. Đồng thời, nâng cao sinh lý nam giới một cách hiệu quả mà lại tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ.

vipmax-gel-titan

ĐẶT MUA NGAY GÓI COMBO SẢN PHẨM DƯỚI ĐÂY:

mua-ngay-button

Lần đầu quan hệ cảm giác có đau không? Cách quan hệ lần đầu như thế nào?

Lần đầu tiên quan hệ luôn là một sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Những cảm giác lần đầu quan hệ luôn đem đến những khoái cảm tột đỉnh cho những người mới lần đầu tiên biết đến “chuyện ấy”. Còn với những người chưa từng trải qua lần đầu quan hệ tình dục thì sẽ có những thắc mắc, cảm giác muốn khám phá và tìm hiểu “chuyện ấy” lần đầu tiên sẽ có những cảm giác gì? Lần đầu quan hệ có đau không? Cách quan hệ lần đầu ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

cam-giac-quan-he-lan-dau-5


Thông thường trong lần đầu tiên quan hệ tình dục, chúng ta tất nhiên sẽ chưa có những kĩ năng cũng như hiểu biết về cơ thể, tâm sinh lý của bạn tình để học cách quan hệ sao cho làm bạn tình kích thích và sung sướng nhất. Do đó việc tìm hiểu những đặc điểm tâm sinh lý của nhau cũng như các tư thế quan hệ an toàn cho lần đầu tiên là rất quan trọng.


Ở lần đầu tiên quan hệ này, các bạn phải chuẩn bị thật kĩ càng về tâm lý, sinh lý cũng như tìm hiểu những màn dạo đầu và cách quan hệ như thế nào để chống xuất tinh sớm, bởi lần đầu tiên quan hệ nam giới chắc chắn sẽ xuất tinh rất nhanh. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu xem những cảm giác lần đầu tiên quan hệ tình dục sẽ như thế nào đã nhé!

 


NHỮNG CẢM GIÁC CỦA LẦN ĐẦU TIÊN QUAN HỆ TÌNH DỤC


1. Lần đầu tiên chắc chắn sẽ đau


Do chưa có những kĩ năng giường chiếu cần thiết nên lần đầu tiên chắc chắn sẽ không suôn sẽ như bạn hi vọng, bạn sẽ gặp một chút trục trặc và sẽ hơi đau. Có thể đau ở cả hai phía. Đối với con trai thì đau do là lần đầu quan hệ nên chưa có kinh nghiệm và ma sát nhiều vì lần đầu “cô bé” còn trinh thì cậu nhỏ sẽ khó vào hơn và gây đau rát.

 

cam-giac-quan-he-lan-dau-1

 

Quan hệ lần đầu luôn có những cơn đau nhỏ nhưng sẽ mang lại rất nhiều hưng phấn


Còn đối với con gái thì cảm giác quan hệ lần đầu sẽ rất đau do màng trinh sẽ bị rách. Còn những lần tiếp theo sẽ không đau nữa mà cảm thấy thoải mái và thú vị hơn nhiều. Để khắc phục cảm giác đau này cho con gái, nam giới hãy kích thích nhiều hơn để tăng hưng phấn cho cô bé tiết nhiều chất bôi trơn, đồng thời giúp âm đạo mở rộng giúp nàng giảm bớt đau đớn khi “cậu bé” xâm nhập vào.


2. Lần đầu quan hệ thường rất nhanh


Quan hệ lần đầu tiên thường diễn ra khá nhanh và không như bạn mong đợi, và bạn sẽ không có được cảm giác sung sướng. Vì khi đó cảm giác lo lắng, đôi khi là sợ hãi đã bao trùm lên bạn. Đây là tình trạng chung đối với các bạn nam giới ở lần đầu tiên quan hệ mà ai cũng gặp phải.


Hãy cố gắng tận hưởng những giây phút ngắn ngủi này để những lần sau chúng ta giúp nhau có được cảm giác sung sướng đạt khoái cảm nhanh nhất để cả 2 cùng lên đỉnh. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong đời bạn đấy.


3. Bạn sẽ mang cảm giác lo lắng đến ngày hôm sau


Cảm giác quan hệ sau lần đầu tiên ấy bạn sẽ lo lắng không biết anh ấy sẽ thế nào, có yêu mình hơn không… Không gì vui hơn là sau lần định mệnh anh ấy càng yêu mình hơn, quan tâm hơn, khi đó bạn là người hạnh phúc nhất.

 

Hầu hết các cô gái khi quan hệ lần đầu, luôn cảm thấy đó là một việc tội lỗi và tự trách bản thân mình. Do đó, không cô nàng nào dám về nhà thú tội với bố mẹ bởi họ sợ bị trách mắng. Chính vì thế, hầu như mọi phụ nữ đều tìm đến bạn bè để tâm sự, hoặc là sẽ lén lút đi tìm đọc các sách báo về chuyện ấy để lấy kinh nghiệm hay phòng tránh thai.

 

cam-giac-quan-he-lan-dau

 

Sau khi vượt qua được rào cản khó khăn nhất thì chuyện quan hệ những lần sau trở nên dễ dàng và đỡ lúng túng hơn trước rất nhiều. Lúc đấy các bạn sẽ phải tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ trong lần đầu tiên để đạt được cực khoái nhất trong chuyện giường chiếu.

 

NÊN CHUẨN BỊ CHO LẦN ĐẦU TIÊN NHƯ THẾ NÀO?1. Về tâm lý


Cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt trước khi lâm trận, mọi vấn đền khác ngoài tình yêu và cảm xúc tình dục của hai bạn thì nên gác qua một bên, tâm lý cần sự thoải mái tuyệt đối và quan trọng là nên có sự đồng tình từ bạn lẫn bạn gái trong việc quan hệ, việc gượng ép hay chỉ đơn thuần là nhắm mắt chiều ý người yêu luôn mang lại một tâm lý nặng nề ảnh hưởng không nhỏ đến lần đầu của bạn.

 

cam-giac-quan-he-lan-dau-6

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng làm chuyện ấy sẽ giúp bạn giảm bớt đau đớn khi quan hệ lần đầu

 

Chú ý sử dụng các biện pháp tránh thai hữu hiệu để loại bỏ cảm giác sợ mang thai làm gián đoạn hưng phấn tình dục của 2 bạn khi đang ở cao trào.

 

2. Về sinh lý


Cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông, họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới. Với việc quan hệ lần đầu, khi mà cửa âm đạo vẫn còn hẹp, âm đạo khô và màng trinh vẫn còn thì việc quan trọng nhất trong cách quan hệ lần đầu là bạn phải biết cách khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ.

 

Điều này giúp âm đạo hé mở, nước nhờn bôi trơn tiết ra sẽ giúp bạn đưa dương vật vào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Tránh tình trạng hấp tấp đưa dương vật vào khi người nữ chưa được kích thích đầy đủ.

 

3. Những điều cần cẩn trọng


Không phải vì là lần đầu tiên có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc bảo vệ an toàn tình dục. Mặc dù nó sẽ làm giảm hưng phấn trong cảm giác quan hệ lần đầu, nhưng bạn phải dùng bao cao su để bảo vệ chính mình và bạn tình khỏi các bệnh truyền nhiễm về tình dục, xem xét tất cả các biện pháp tránh thai bạn đang có, nhưng nhớ rằng chỉ có bao cao su khỏi các bệnh truyền nhiễm tình dục và có thai ngoài ý muốn. Phần lớn các biện pháp khác chỉ ngăn chặn có thai mà thôi.

 

cam-giac-quan-he-lan-dau-4

 

Quan hệ tình dục lần đầu tiên là món quà đẹp nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con người, là một nhu cầu sinh lý tự nhiên và tất yếu của con người nhằm duy trì nòi giống. Chính nhu cầu tự nhiên này đã giúp con người tìm đến với nhau qua tình dục bằng tình cảm, đem mê và hứng thú, trong đó ở nữ giới đại diện cho sự đam mê đó chính là cực khoái.

 

Vì vậy để giúp bạn tình đạt cực khoái ở lần tiên quan hệ, nam giới cần phải có kiến thức nhất định về tình dục và cách quan hệ tình dục lần đầu, để tạo nên một cuộc sống tình dục có trách nhiệm, lành mạnh và có chất lượng sau này.

 

*Lưu ý: Để cho lần đầu tiên quan hệ không gây cảm giác đau đớn cho cả hai, đồng thời giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tối đa, chống xuất tinh sớm, bạn hãy sử dụng sản phẩm Gel Titan giúp bôi trơn cậu nhỏ, giảm ma sát khi quan hệ, nếu sử dụng hàng ngày còn giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng – hiệu quả tối ưu. Kết hợp với viên uống chống xuất tinh sớm - tăng kích thươc cậu nhỏ VIPMAX sẽ giúp bạn thật sự trở thành người đàn ông bản lĩnh trên giường.

 

Bộ sản phẩm khuyến mãi cực hấp dẫn Siêu khỏe - Siêu To - Siêu khủng gồm bao gồm 2 sản phẩm là  khi mua hộp viên uống VIPMAX PILLS cải thiện kích thước cậu nhỏ tặng kèm ngay 1 tuýt GEL TITAN 2016 là một gói siêu khuyến mãi cung cấp cho các bạn nam giới một liệu trình tổng hợp để cải thiện vóc dáng, hình dạng cũng như kích thước dương vật nhỏ. Đồng thời, nâng cao sinh lý nam giới một cách hiệu quả mà lại tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ.

vipmax-gel-titan

ĐẶT MUA NGAY GÓI COMBO SẢN PHẨM DƯỚI ĐÂY:

mua-ngay-button

  

 

Lần đầu quan hệ cảm giác có đau không? Cách quan hệ lần đầu như thế nào?

Clip Quan Hệ Tình Dục Nóng Bỏng Nhất Của Sinh Viên

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển rất nhiều. Bên sự phát triển đó thì Vấn nạn sinh viên sống thử đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu chỉ đơn thuần là ở chung, ăn chung thì không có sao, đặc biệt là các bạn sinh viên sống thử còn quan hệ tình dục một cách rất tùy tiện. Đó là lý do mà trên các trang mạng ngày nay, không khó để bắt gặp những đoạn video, phim ảnh quay lại cảnh sinh viên quan hệ tình dục nóng bỏng nhất được quảng bá một cách tràn lan. 

 

 

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất

 icon-hot GEL TITAN

icon-hot ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM

 

Và sau đây bacsitinhyeu.vn chia sẻ các video clip các kiểu quan hệ tình dục nóng bỏng sướng nhất bằng hình ảnh. Giúp những ai chưa biết có cái nhìn tổng quan và bổ sung cho mình thêm chút kiến thức trong sinh hoạt quan hệ.

 

1.Kiểu quan hệ truyền thống đơn giản dễ thực hiện.

Người nam nằm trên , nữ nằm phía dưới, lúc quan hệ bạn có thể nhẹ nhàng hôn ngực hoặc môi của nàng để tăng sự kích thích cho nàng, quan hệ kiểu truyền thống này là cho cả 2 va chạm da thịt nhiều nhất , đông thời họ có thể đối mặt nhìn vào đối phương cho họ cảm giác an toàn và bình an , còn phụ nữ đa số họ ngại thay đổi nên cách truyền thống này là lựa chọn để cả 2 đạt cực khoái .

 

2. Phái nữ mạnh dạn tấn công.

Tư thế không khác gì tư thế truyền thống chỉ qua là hoán đổi vị trí cho nhau , người đàn ông nằm ở dưới, còn phụ nữ thì nằm ở trên. Cách quan hệ này mang lại hiệu quả rất cao cho phái nam, đa số đàn ông đều không thích bạn tình của mình quá cứng ngắt và chỉ biết hưởng thụ cho riêng mình , điều đó làm cho chuyện chăn gối của vợ chồng kém hứng thú và không đạt hiệu quả cao, Nhưng  trong tư thế này thì khác, đàn ông có thể ngắm toàn bộ động tác di chuyển của đối phương đồng thời có thể cảm nhận được sự ấm áp từ người phụ nữ , phụ nữ trong cách này cũng sẽ dễ dàng tìm được điểm G của nam và đưa bạn tình của mình lên đỉnh nhanh nhất.

 

3.Ôm Từ Phía Sau Nàng

Với tư thế này , người nam sẽ ôm trọn được 3 vòng của người phụ nữa , điều này làm cho họ bị kích thích mạnh mẽ ,cảm giác trinh phục rất cao làm họ hưng phân và hoạt động yêu trở nên mạnh mẽ hơn. Qua đó tăng sự kích thích nhiều hơn để có thể đạt cực khoái nhanh nhất.

 

- Bạn ngại kết hôn vì không tự tin về bản thân, bạn không thể thỏa mản nhu cầu của nàng có thể bạn đang gặp các vấn đề về sinh lý tình dục.
- Đừng lo lắng chúng tôi có những phương pháp hoàn toàn mới có thể điều trị dứt điểm mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Gói Combo XPower VIP và Gel Titan là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới mắc phải các vấn đề như dương vật nhỏ, ngắn, khó cương cứng, xuất tinh sớm, hoặc đang bị lảnh cảm do qua trình điều trị bằng thuốc,...


[GIÁ HỦY DIỆT] KHI MUA COMBO VÒNG ĐEO TAY XPOWER VIP VÀ GEL TITAN MAXMAN
Khuyến mãi đặc biệt giảm ngay 30% khi khách hàng mua Combo XPower Vip và Gel Titan kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật qua hệ thống mua hàng online tại bacsitinhyeu.vn. Bạn sẽ được mua bộ đôi sản phẩm này với giá ưu đãi chỉ còn 950.000 VNĐ tiết kiệm được 500.000 VNĐ (giá gốc 1.500.000 VNĐ).

mua-ngay-button

 

4. Kiểu Quỳ Gối Thấp

Kiểu này người phụ nữ quỳ xuống dưới nhà tạo gốc 90 độ , tay chống xuống sàn nhà ,người nam ở phía sau cho “ cậu bé” vào âm đạo và di chuyển ,để tới điểm G của đối phương , tư thế này giúp cho đàn ông thâm nhập sâu hơn , kiểm soát và mang lại khoái cảm cho phụ nữ nhiều hơn .Đồng thời giúp kích thích điểm G của nàng làm cho nàng hưng phấn và yêu tha thiết hơn.

 

5. Kiểu cả 2 cùng ngồi

Cả nam và nữ ngồi mặt đối mặt ôm lấy nhau lúc “ yêu”  .Cơ thể người đàn ông chạm vào vòng 1 người phụ nữ sẽ làm họ bị kích thích mạnh mẽ hơn, ở tư thế này ,cả hai cũng có thể thì thầm cho nhau những điều là mình hưng phấn và lên đỉnh cao nhất ,

 

6. Tư thế nằm nghiêng

Người nam nằm nghiêng về một bên ,người nữ nằm quay mặt đối mặt với người nam , chân để lên eo người nam ,tư thế này hoàn toàn thoải mái , bạn không cần phải thay đổi gì nhiều bạn chỉ cần nghiêng người , di chuyển cơ thể là có được một cách yêu hoàn toàn mới lạ đạt cức đỉnh cho đối phương .

Các tư thế quan hệ trên là những tư thế mà phái nam có thể tận hưởng được nhiều cảm xúc trong quan hệ tình dục.

 

Đây đều là những video quan hệ tình dục của sinh viên được quay lén lại nên xem rất chân thực, hoàn toàn không có dàn dựng. Có thể thấy, không chỉ quan hệ trong phòng trọ, mà các bạn trẻ của chúng ta còn "hành sự" ngay tại công viên hay thậm chí là những căn nhà vắng vẻ. Việc sinh viên quan hệ tình dụckhông hẳn là xấu, nhưng ở độ tuổi này thì kiến thức về giới tính cũng như sức khỏe sinh sản của các em vẫn còn rất hời hợt. Hầu hết các em đều quan hệ theo cảm xúc, không hề có sự chuẩn bị về tâm lý cũng như biện pháp an toàn để phòng chống các bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục, đặc biệt là các biện pháp tránh thai ngoài ý muốn.

 

 

 

 

 

Video hướng dẫn cách quan hệ tình dục lần đầu cho ai chưa biết

Quan hệ tình dục lần đầu luôn là một dấu ấn quan trọng trong cuộc đời mỗi người, tuy nhiên đây cũng là chuyện khó khăn với nhiều người. Bởi vì là lần đầu tiên nên không thể tránh khỏi việc lúng túng, không có những kĩ năng làm tình cần thiết để làm thỏa mãn bạn tình ở lần đầu tiên. Do đó những video cách quan hệ tình dục lần đầu sẽ là cẩm nang quan hệ tình dục rất cần thiết cho những người lần đầu tiên làm “chuyện ấy”.

 video-huong-dan-cach-quan-he-tinh-duc-lan-dau

 

Quan hệ tình dục lần đầu tiên sẽ không thể tránh khỏi việc nam giới sẽ xuất tinh sớm do căng thẳng, hồi hợp quá mức, đây là chuyện bình thường. Còn với bạn nữ thì âm đạo sẽ không có những phản ứng đóng mở nhịp nhàng để tiếp nhận dương vật cũng như tiết chất nhờn để giúp “cậu bé” thâm nhập dễ dàng hơn. Không những thế nếu không biết cách quan hệ lần đầu cụ thể, sẽ gây đau đớn cho cả “cô bé” và “cậu bé” nếu bạn gái có màng trinh dày.

 

Những nguyên nhân trên khiến cho việc quan hệ tình dục lần đầu tiên trở nên khó khăn với nhiều cặp đôi. Tuy nhiên nếu tham khảo những video hướng dẫn cách quan hệ tình dục lần đầu dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kĩ năng cần thiết cho lần đầu tiên quan hệ.

 

VIDEO CÁCH QUAN HỆ TÌNH DỤC LẦN ĐẦU:

 

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC LẦN ĐẦU:1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ và dùng cách biện pháp tránh thai an toàn


Việc hai bạn cần làm trước tiên là phải tắm rửa vệ sinh sạch sẽ toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vệ sinh vùng kín thật sạch trước khi quan hệ, để tránh việc cuộc yêu sẽ bị ngắt quãng hay phá hỏng bởi mùi hôi của ai đó. Bạn có thể sử dụng các loại nước hoa kích thích để tạo mùi hương quyến rũ cho mình và làm tăng hưng phấn cho đối phương khi quan hệ.

 

Việc chú ý sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn cũng hết sức quan trọng và cần thiết nếu cả hai bạn chưa muốn có con. Đồng thời việc này cũng giúp bảo đảm không bị lây nhiễm các bệnh tình dục nguy hiểm trong lần đầu quan hệ tình dục.


2. Nên có màn dạo đầu lãng mạn và kéo dài


Màn dạo đầu đặc biệt quan trọng kể cả đây là lần đầu tiên quan hệ tình dục của bạn hay bất kì lần quan hệ tiếp theo nào sau đó. Việc có một màn dạo đầu lãng mạn, kéo dài sẽ giúp tạo hưng phấn và kích thích cho cả hai, đồng thời giúp nam giới chống xuất tinh sớm khi lâm trận và giảm bớt sợ sỡ hãi, đau đớn khi làm tình lần đầu với video cách quan hệ tình dục lần đầu cho bạn gái.

 

video-huong-dan-cach-quan-he-tinh-duc-lan-dau-4

Thời gian cho một màn dạo đầu hoàn hảo của hai bạn nên ở khoảng từ 10 20 phút tùy theo tâm trạng hưng phấn của hai bạn. Sử dụng nhiều cách kích thích tình dục lhác nhau như hôn, sờ soạng, cắn,… và đặc biệt chú ý đến những nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể nàng như “núi đôi, “vùng tam giác vàng”, đùi, ngón chân,…Như thế sẽ giúp nàng quên đi sợ hãi, kích thích khoái cảm cho nàng để “cô bé” tiết ra chất nhờn và mở rộng cửa âm đạo sẵn sàng cho việc giao hợp.


3. Học cách sử dụng lưỡi và đôi tay điêu luyện


Điều quan trọng nhất trong quan hệ tình dục là phải làm người phụ nữ thật sự thoải mái, kích thích thì mới nên đưa “cậu bé” vào tiến hành quan hệ, nếu không sẽ làm mất hưng phấn của cả hai người. Trong khoảng thời gian đó bạn nên dùng tay kích thích vào vùng kín của nàng và thâm nhập bằng tay vào bên trong “cô bé” trước để tạo khoái cảm cho nàng và “cô bé”, bạn có thể thử dùng lưỡi để làm chuyện này thì càng tuyệt vời hơn như trong video quan hệ tình dục lần đầu, chắc chắn nàng sẽ rên la thảm thiết và lên đỉnh vì sướng ngay.


4. Xâm nhập chậm rãi và tiến sâu từng chút một.


Động tác đưa cậu nhỏ vào thâm nhập cô bé cũng cần sự nhẹ nhàng, từ từ tiến sâu từng chút một để tránh làm bạn gái bị đau nếu đây là lần đầu tiên của nàng vì màng trinh vẫn còn, sử dụng các dộng tác mơn trớn xung quanh “cô bé” để giúp nàng bớt lo lắng và tạo đièu kiện cho thành âm đạo mở rộng tối đa để đưa dương vật vào dễ dàng hơn và không bị đau đớn.

 video-huong-dan-cach-quan-he-tinh-duc-lan-dau-2

 

Nam giới nên có những động tác quan hệ nhẹ nhàng và tiến sâu vào bên trong một cách từ từ để không gây đau đớn cho cậu nhỏ khi đây là lần đầu quan hệ tình dục của bạn, hãy dùng gel titan để bôi trơn cạu nhỏ giúp kéo dài thời gian quan hệ, không gây đau đớn cho cả hai.Nếu dùng bao cao su, bạn cũng nên bôi nhiều gel bên ngoài và từ từ dẫn dắt cậu bé tiến sâu vào nàng.

 

5. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

 

Hướng dẫn làm chuyên ấy lần đầu quan hệ tình dục bạn tuyệt đối không nên chọn những tư thế cần đến sức khỏe, kĩ năng phức tạp hay mất quá nhiều sức kực khi quan hệ để áp dụng. Những tư thế như quan hệ từ đằng sau hay tư thế nữ ở trên sẽ khiến bạn xuất tinh rất nhanh và sẽ gây đau đớn cho cả bạn và bạn gái do đây là lần đầu quan hệ.

 

 

Theo video hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu tiên này, bạn nên áp dụng những tư thế quan hệ truyền thống ( nam trên nữ dưới, xâm nhập từ đằng trước) hay tư thế truyền giáo sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Ở tư thế này người đàn ông sẽ chủ động hơn trong việc xâm nhập, người đàn ông sẽ nằm trên kích thích bạn gái tới đỉnh điểm để rồi mới xâm nhập chú ý không nên để cả thân người đè lên bạn gái quá lâu khiến cô ấy khó thở.

 

6. Nhịp độ quan hệ nhẹ nhàng


Nếu sau khi tiến vào mà các bạn nam đã bắt đầu một cách mạnh mẽ ngay thì có thể khiến “cô bé” bị tổn thương. Hậu quả là để lại di chứng tâm lý và sợ hãi trong những lần quan hệ sau cho người nữ, thậm chí là khiến nữ giới bị thủng, rách âm đạo – cổ tử cung hoặc xuất huyết bên trong. Do đó bạn phải hết sức nhẹ nhàng, dừng lại vuốt ve khi thấy nàng có biểu hiện đau đớn và sau đó hãy tiếp tục.


Đặc biệt những bạn nam có kích thước dương vật to và dài, quan hệ quá nhanh và thô bạo sẽ làm tăng áp lực đột ngột lên bàng quang, cổ tử cung khiến cho bạn gái bị đau tức vùng bụng dưới, thậm chí là đau dữ dội.


7. Kết thúc lãng mạn.

 

video-huong-dan-cach-quan-he-tinh-duc-lan-dau-5

 

Hãy âu yếm và vuốt ve để thiể hiện tình yêu với nàng sau khi quan hệ lần đầu xong


Sau khi quan hệ tình dục lần đầu xong, bạn đừng nên vội vàng rút “cậu nhỏ” ra ngay rồi lăn đùng ra ngủ. Hãy để yên cậu nhỏ trong cô bé của nàng khoảng vài phút và âu yếm vuốt ve nàng, trau cho nàng những nụ hôn thật nóng bỏng để nàng cảm nhận được tình yêu và sự chân thành của bạn trong lần đầu quan hệ này.


XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH QUAN HỆ LẦN ĐẦU:

 

 

VIDEO CÁCH QUAN HỆ TÌNH DỤC LẦN ĐẦU TIÊN:

 

 

 

Video hướng dẫn cách quan hệ tình dục lần đầu cho ai chưa biết

Hình Ảnh Quan Hệ Lần Đầu Tiên

Ngày nay các cặp đôi tuổi mới lớn rất nhiều bên cạnh đó thì những sự tìm hiểu của họ cũng rất nhiều một trong những vấn đề mà họ quan tâm nhất đó là quan hệ tình dục. Một số bạn nữ thường rất hay lo lắng về việc chưa quan hệ lần nào. Không biết quan hệ lần đầu tiên sẽ như thế nào, nó có đau không? và muôn vàn câu hỏi khác. Tuy nhiên các bạn cũng đừng nên lo lắng, hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để tránh bỡ ngỡ trong lần đầu tiên.
Sau đây bacsitinhyeu.vn sẽ chia sẽ với các bạn về chủ đề quan hệ lần đầu tiên. Cùng với những hình ảnh quan hệ lần đầu tiên.

 

 

hinh anh quan he lan dau tien 03

 

 

Lần đầu tiên trong cuộc đời làm chuyện ấy luôn khiến mọi người phải băn khoăn lo lắng, không biết đối phương có chê mình hay không liệu mình có biết cách làm người ta đạt khoái cảm hay không, liệu nó có đau hay bị gì không?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Những câu hỏi đó điều đúng vì đây là lần đầu tiên trong đời mà.

 

1. Người Bị Thiệt Hại Nhiều Nhất Là Phái Nữ.

 

Chắc các bạn ít nhiều gì cũng sẽ tìm hiểu một vài thông tin trước khi quan hệ rồi nhỉ hoặc bạn có nghe ai kể lại việc đó chưa. Việc quan hệ lần đầu sẽ không đơn giản và nó gây ra cảm giác rất đau đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên các bạn cũng không nên lo lắng vì ai cũng phải trải qua cảm giác này cả. Cảm giác đau mà người phụ nữ phải nhận cũng chính là dấu hiệu bạn ấy chưa yêu lần nào vì màng trinh vẫn còn nên gây ra cảm giác đó.

Thường thì lần đầu là lần để lại ấn tượng mạnh nhất và khó có thể quên.  Và những lần quan hệ tiếp theo chắc sẽ không như lần đầu vì bạn đã biết rõ những kiến thức một cách thành thạo không như lần đầu lo ngại mọi thứ.

 

 

hinh anh quan he lan dau tien 04

 

 

2. Thời gian không lâu

 

Quan hệ lần đầu tiên thường diễn ra khá nhanh, và bạn sẽ không có được cảm giác sung sướng. Vì khi đó cảm giác lo lắng, đôi khi là sợ hãi đã bao trùm lên bạn. Hãy cố gắng tận hưởng những giây phút ngắn ngủi để những lần sau chúng ta giúp nhau có được cảm giác đó cảm giác sung sướng đạt khoái cảm nhanh nhất và cả 2 cùng lên đỉnh.

Vì đây là lần đầu tiên nên Bạn sẽ cảm thấy hơi rát, đau ở “cô bé”. Do màng trình vẫn còn vì thế mà các nàng khó có thể lên đỉnh nhưng những lần tiếp theo chắc các chàng sẽ giúp nàng lên đỉnh một cách nhanh nhất vì không có sự bảo về của màng trinh.

 

hinh anh quan he lan dau tien 05

 

 

3. Nỗi lo ngày một nhiều.

 

Sau lần đầu tiên ấy bạn sẽ lo lắng và tự hỏi  không biết anh ấy sẽ thế nào, có yêu mình hơn không, không biết mình có làm cho anh ấy hài lòng bữa hôm đó, liệu anh ấy có muốn tiếp tục làm tình với mình nữa không.

Tiếng Rên của nàng khi quan hệ.

Trong lúc làm tình thì có một vài âm thanh đó chính là tiến của nàng những tiếng rên khi nàng cảm thấy đau và cũng có những tiếng rên vì sung sướng.. Tiếng kêu cũng làm cho các chàng hứng thú hơn đó.

 

hinh-anh-xuat-tinh-o-phu-nu-5

 

 

4. Lo  lắng lớn nhất của nàng là sợ có thai

 

Bởi đơn giản đây là những người tuổi mới lớn, những cô nàng còn rất ‘gà mờ’, chưa có kinh nghiệm trong chuyện ‘yêu’,  và kiến thức hạn hẹp không biết cách phòng ngừa ra sao chính vì thế, phái nữ rất lo lắng và sợ hãi sau khi ‘yêu’ rằng mình sẽ có thai.

 

Những Bước Chuẩn Bị Cho Cuộc Yêu Đầu Tiên (*)

 

Khởi động kỹ vào

Theo như khảo sát thì mới vào các bạn nam thường mới vồ tới bên cạnh nàng mà bỏ qua bước dạo đầu. Nhưng điều đó làm cho nàng cảm thấy không được yêu sâu đậm.

Bạn phải chủ động thời gian khởi động đủ lâu để cả 2 cùng nóng người lên trước khi lấy đà cùng nhau chạy lên đỉnh núi.

Khởi động cũng là lúc bạn giúp nàng từ từ bớt sợ và nhịp thở đều hơn khi cả 2 chạm vào nhau, nhất là vùng cấm.

Đây cũng là thời gian để tìm hiểu sở thích, tật xấu lẫn nhau trong cuộc chạy này. Biết đâu là ưu điểm, đâu là khuyết điểm của nàng để từ đó, bạn biết mình sẽ phải làm gì, tránh gì.

Giúp nàng bớt run bằng cách cầm tay nàng đặt lên chỗ nào ấp áp nhất của bạn như một cách… làm quen.

 

Tìm Hiểu Một Vài Kỹ Thuật Chiến Đấu (*)

 

Khi đưa cậu nhỏ vào, bạn nên thì thầm bên tai nàng đầy âu yếm “ Anh vào nhé!” trước khi hành động để nàng chuẩn bị tâm lý. Vì đây là lần đầu của bạn mà.

 

hinh anh quan he lan dau tien 08

 

 

Đừng làm cái “ọt” là đẩy vào tận bên trong vì trong lần đầu, nàng sẽ đau “thấu trời xanh” nếu bạn tông vào nhà người ta cái ầm như thế.

Dùng gel bôi trơn, càng nhiều càng tốt.  Nếu dùng bao cao su, bạn cũng nên bôi nhiều gel bên ngoài và từ từ đưa cậu bé tiến vào để gặp cô bé.

Chậm rãi, từng chút một và lắng nghe cảm xúc của nàng. Khi nàng đau quá, đừng vội rút ra liền, hãy giữ nguyên hiện trạng và dùng tay vuốt ve, ấu yếm giúp nàng giảm bớt cơn đau hơn. Sau vài giây, cơn đau sẽ giảm dần và bạn có thể tiếp tục.Ra vào nhẹ nhàng vài lần giúp cô bé giãn nở ra, bạn gái sẽ bớt cảm giác đau buốt hơn.

 

Một Số Cách Làm Giảm Đau Hiệu Quả:

 

Bạn có thể tìm Một số vị trí kích thích giúp nàng hưng phấn,mà từ đó quên đi cơn đau.

Từ từ giúp nàng cùng chạy lên đỉnh và hoan hỉ trong niềm sung sướng thì nàng cũng sẽ bớt cảm giác đau hơn. Trong quá trình đưa cậu nhỏ vào cô bé, bạn nên thì thầm chia sẻ với nàng để hỏi xem có đau nhiều lắm không, có phiêu không, anh vào nữa hay anh ra nhé…v.v

Lưu ý quan trọng khi xong cuộc yêu các bạn phải về sinh thật sạch để không bị nhiễm khuẩn.

 

hinh anh quan he lan dau tien 02

 

 

Các bạn nên cần chuẩn bị thêm cho mình những kiến thức trước để lần sau thực hiện một cách trơn tru hơn và hiệu quả hơn..

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Thuốc Kem bôi Power Plus để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Chúc các bạn có lần đầu thật ý nghĩa và hạnh phúc.

 

 

Cấu Tạo Âm Đạo Khi Quan Hệ

Cấu tạo âm đạo của phụ nữ khi quan hệ như thế nào?, kích thước bao nhiêu là chuẩn nhất cho cô bé? Các thành phần nào cấu tạo nên bộ phận sinh dục của người nữ, đây không chỉ là điều mà các chị em con gái quan tâm mà cũng là chuyện mà phái mạnh rất muốn biết và rất tò mò về nó. và Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ cũng là điều mà các bạn nên biết. Nhất là những lứa tuổi mới lớn, cái tuổi chập chững bước vào đời cần có những kiến thức về giới tính. Để các bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề nhạy cảm này chúng tôi bacsitinhyeu.vn xin chia sẻ chi tiết về cấu tạo và cơ chế hoạt động của cơ quan sinh dục nữ.

 

icon-hot NƯỚC HOA CHO NAM KÍCH THÍCH NỮ MAX 4 MEN

icon-hot COMBO KHUYỄN MÃI SẢN PHẨM TĂNG KÍCH DƯƠNG VẬT

 

Cau-tao-am-dao-phu-nu-3

 

 

CẤU TẠO CHI TIẾT VỀ BỘ PHẬN, CƠ QUAN SINH DỤC NỮ BẠN NÊN BIẾT

 

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa âm đạo và âm vật phụ nữ nhưng thật ra dây là  2 bộ phận hoàn toàn khác biệt nhau. Nhưng Âm vật có cấu tạo như 1 mô sốp có thể cương cứng khi bị kích thích, tương tự như dương vật của người nam, âm vật  thường dài khoảng 1,5 đến 2cm. Nơi này chính là điểm nhạy cảm nhất của người nữ hay còn được gọi là hạt le. Chắc hẳn đây là một thông tin bổ ích cho các chàng khi quan hệ tình dục.

Phần ngoài của âm đạo là nơi nhạy cảm nhất. Khi được kích thích, phần trong cùng của âm đạo sẽ lớn hơn gấp đôi, nhưng ở đó lại không hề có dây thần kinh nhạy cảm, phần ngoài của âm đạo mới là nơi nhạy cảm, đặc biệt là điểm G ở phần thành trước âm đạo, dễ tạo ra khoái cảm nhất.

 

Cau-tao-am-dao-phu-nu-5

 

 

Phần lớn, phụ nữ khi chưa quan hệ thì có màng trinh vẫn còn để che âm đạo. Nhưng màng trinh không che kín hoàn toàn âm đạo, do nó có các lỗ nhỏ trên màng để thoát kinh nguyệt.
Cơ thành âm hộ có hình lưới, trơn. Phần cuối âm hộ có các sợi cơ nằm ngang, có tác dụng co bóp mạnh. Thành âm hộ được lưu thông nhiều máu, có nhiều nhánh dây thần kinh và dày đặc các mô collagen.

Ở đây chúng ta thấy âm đạo là một lỗ nằm bên trong môi lớn, thực chất âm đạo là một ống dài từ ngoài nối đến cổ tử cung, là nơi diễn ra quá trình giao hợp khi, khi quan hệ dương vật nằm trong âm đạo. Kích thước toàn bộ ống âm đạo thông thước là 8cm nhưng khi được kích thích có thể dài thêm 2-3 cm tùy theo người và cả mức độ kích thích.

Điều mà khá nhiều nữ giới quan tâm và lo ngại đó là kích thước của lỗ âm đạo, nhiều người sợ nhỏ sẽ không thể quan hệ hoặc khi quan hệ sẽ bị đau và không đạt cực khoái trong lúc quan hệ. Tuy nhiên theo nghiên cứu thì lỗ âm đạo không có một kích thước cố định nào, nó có thể co giãn để thích hợp với dương vật, tuy nhiên nếu lỗ âm đạo phụ nữ càng khít thì càng có nhiều khoái cảm khi giao hợp vì nó tăng độ cọ sát giữa cậu nhỏ và cô bé rất nhiều nên nhanh chóng giúp cả 2 đạt khoái cảm nhanh nhất và mau lên đỉnh.  

 

Cau-tao-am-dao-phu-nu-6

 

Ở trên là một số kiến thức về âm đạo người phụ nữ để các bạn có thể biết rõ hơn về cấu tạo của cơ quan sinh dục nữ để các các nàng có thể hiểu rõ hơn về cô bé của mình cũng như không còn lo lắng hoang mang về kích thước chuẩn của cô bé. Đây cũng là thông tin giải đáp thắc mắc tò mò cho các bạn nam và giúp cho các bạn  biết cách kích thích tăng khoái cảm khi quan hệ.

Ngoài ra bạn cũng có thể tăng khoái cảm cho cả nam lẫn nữ bằng các sản phẩm hổ trợ tình dục cho nữ hoặc nam. Chúng tôi xin giới thiệu Nước hoa thích thích tình dục pheromone infused perfume Đây là sản phẩm. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Hoa Kỳ được kiểm định về chất lượng và tính an toàn, được bộ y tế cấp giấy phép lưu hành nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

 

Kem bôi Power Plus là sản phẩm mang thương hiệu Doc Johnson danh tiếng của Mỹ với uy tín được mọi khách hàng ưa chuộng trên toàn thế giới. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng gel bôi với hai tính năng trong một, vừa tạo ẩm vùng âm đạo giúp quan hệ dễ dàng, vừa chứa các hoạt chất kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới nhằm mang tới một cuộc yêu trọn vẹn và hoàn hảo như ý.


power-plus-new


bt-dat-hang-ngay

Tìm hiểu kích thước âm đạo con gái người Việt Nam như thế nào?

Bất cứ khi nào chúng ta nghĩ về kích thước âm đạo hiện tại của mình, thì ý nghĩ đầu tiên của chúng ta là kích thước âm đạo hiện tại của mình có đủ chưa, kích thước âm đạo to hay nhỏ có ảnh hưởng trực tiếp gì đến đời sống tình dục hay không? Thực chất nó có kích thước như thế nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ và cánh mày râu cực kỳ tò mò.

Bài viết sau đây sẽ đưa ra những thống kê và tham khảo từ nhiều khảo sát nghiên cứu về kích thước âm đạo chuẩn cho các bạn nào muốn tìm hiểu và quan tâm.

 

kich thuoc cô bé 06

 

Hiện nay Có rất nhiều phụ nữ băn khoăn về kích cỡ âm đạo của mình. Nhiều người cho rằng, kích cỡ “cô bé” của họ quá nhỏ nên họ lấy làm xấu hổ vì điều này. Còn người khác thì lại khổ sở vì có âm đạo quá to. Điều đó làm cho chuyện phòng the cũng như những cuộc yêu của họ không thoải mái và mất cảm hứng vào những lúc quan trọng.

 

Nhưng theo Thực tế, thì nhiều nghiên cứu trước đó, đã chỉ ra được âm đạo của các phụ nữ cũng giống như “cậu nhỏ” của chàng là không có kích thước cố định và khó xác định hơn hẳn. Hầu như chỉ tùy vào mức độ kích thích, các giai đoạn phát triển của cơ thể mà âm đạo ở mỗi phụ nữ có những kích thước khác nhau. Không chỉ thế, mà khả năng giản nở của âm đạo rất tốt hầu như phù hợp với mọi dương vật.

Sản phẩm Gel titan maxman được chiết xuất hoàn toàn từ các loại dược thảo quý hiếm trong thiên nhiên và trải qua nhiều nghiên cứu của các chuyên gia khoa học hàng đầu mới đưa vào sử dụng rộng rãi, được sản xuất dưới dây chuyền khép kín qua nhiều công đoạn tiệt trùng kỹ lưỡng nên rất an toàn đến sức khỏe cho người dùng. 


khuyen-mai-gel-titan-moi-2016-1

mua-ngay-button

 

 

kich thuoc cô bé 02

 

Nói về kích thước âm đạo thì khó xác định hơn so với cậu nhỏ của các chàng. Nhiều người thường xuyên lo sợ âm đạo quá nhỏ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối nhưng  lỗ âm đạo có thể giãn nở khi được kích thích cao nên các nàng cũng không cần lo lắng về vấn đề này nữa. Ngoài ra Thực tế còn chỉ ra rằng  âm đạo có độ hẹp vừa phải, không quá rộng. Điều này sẽ mang lại khoái cảm cho cả chàng lẫn nàng trong các cuộc quan hệ với nhau, vì tăng mức độ cọ xát giữa dương vật và âm đạo.

Trung bình kích cỡ chiều dài âm đạo phụ nữ là 8cm, nhưng khi bị kích thích nó có thể sâu tới 11cm. Còn về Độ rộng trung bình của âm đạo phụ nữ thì  theo từng giai đoạn khác nhau, Phụ nữ khi chưa quan hệ tình dục thường nhỏ hơn 1,5 cm. Khi sinh nở có thể giãn tới 10 cm và thông thường là 2,3 cm.Đặc biệt ở thời điểm sau sinh, kích thước âm đạo giãn nở rất nhiều  làm giảm khoái cảm của bạn, chủ yếu là ở nữ giới.

 

kich thuoc cô bé 04

 

Nếu âm đạo  các nàng nhỏ hay quá to thì liệu có cách nào khắc phục không?

Đây cũng là câu hỏi cũng như là những nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ khi có âm đạo nhỏ hoặc quá to điều đó khiến họ tự ti trong những cuộc yêu. Để tăng hoặc giảm kích thước cho cô bé, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các món ăn tự nhiên giàu chất dinh dưỡng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng GEL BÔI SE KHÍT ÂM ĐẠO REVERSE TIGHTENING GELL FOR WOMAN.

 

Gel bôi trơn Embrace giúp làm nhỏ cô bé và se khít âm đạo một cách tự nhiên, giúp tăng sự khoái cảm và làm ẩm cô bé. Được tinh chiết từ tự nhiên 100% nên rất an toàn cho các chị em. Còn một lợi thế nữa Gel se khít âm đạo EMBRACE đem lại đó là: loại bỏ mùi hôi, mùi khó chịu hàng ngày, tạo cảm giác thật nhẹ nhàng và thoải mái dễ chịu. Quan trong nhất đó là giúp tăng khoái cảm tình dục cho bạn và chàng có những giây phút thăng hoa, đê mê khi lên đỉnhtrong tình yêu. 

gel-boi-tron-se-khit-am-dao-embrace 3

XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:


mua-ngay-button

Xem Video Clip Chuyện Vợ Chồng

Chuyện vợ chồng luôn là đề tài tế nhị nhưng nó rất hót, được sự quan tâm của nhiều đôi bạn trẻ mới cưới và nhiều cặp vợ chồng. Bởi vì, họ là các đôi vợ chồng son nên những kiến thức về  chuyện vợ chồng còn rất hạn hẹp và thiếu những kỹ năng trong chốn phòng the. Vì đây là việc rất tế nhị và nhạy cảm trong đời sống nên kiến thức của họ ít đó cũng là một điều rất hiển nhiên.

Chuyện vợ chồng  không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân và cách quan hệ vợ chồng càng ngày đóng vai trò quan trọng nó giúp những cặp đôi đạt khoái cảm trong việc giao hợp và sự thăng hoa của mình. Ngoài ra một trong những cách giữ gìn hạnh phúc đó là đời sống tình dục luôn được đảm bảo, vợ chồng luôn được thỏa mãn trong các cuộc yêu của mình. Để tăng cảm giác thú vị với các kiểu quan hệ vợ chồng sau.

Và dưới đây là chia sẻ các video clip chuyện vợ chồng sướng nhất bằng hình ảnh mà bacsitinhyeu.vn sưu tầm được. Sẽ giúp cho các bạn  có cái nhìn tổng quan và bổ sung cho mình thêm chút kiến thức trong sinh hoạt phòng the.

 

icon-hot GEL TITAN

 

 

Những kiến thức và kỹ thuật dưới đây sẽ giúp các cặp vợ chồng có những kinh nghiệm trong phòng the hiệu quả nhất. Đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới.

 

1. Vệ sinh cô bé, cậu bé sạch sẽ và sử dụng các biện pháp an toàn trước khi giao hợp.

 

Việc đầu tiên các cặp vợ chồng cần làm là vệ sinh sạch sẽ cho cơ thể trước và sau khi quan hệ với nhau. Việc này khiến cả hai bạn tự tin rất nhiều trong lần đầu “quan hệ”.

Bên cạnh đó, hãy sử dụng các biện pháp an toàn để tránh thai như sử dụng thuốc, bao cao su nếu chưa xác định có thai. Đây cũng là những cách an toàn để phòng và tránh các bệnh lây truyền qua do quan hệ tình dục.

 

2. Tạo một bước dạo đầu thuận lợi.

 

Màn dạo đầu rất quan trọng trong buổi “giao lưu chào hỏi của cô bé và cậu bé” và nếu lần đầu tiên 2 bạn cùng làm “chuyện ấy“, thì nó đóng vai trò cốt yếu, quan trọng nhất để giảm thiểu sự đau đớn, khiếp sợ và hoang mang cho bạn gái. Nhiều cô gái thậm chí cảm thấy ám ảnh và không dám quan hệ sau khi đã qua một lần.

Trong bước dạo đầu này, thời gian nên kéo dài hơn bình thường, bằng cách sử dụng những việc làm như “mơn trớn, vuốt ve” khắp cơ thể, tìm hiểu kỹ càng các kỹ thuật và kiến thức kích thích các vùng hưng phấn và làm nóng người trước khi thực hiện, để có hiệu quả nhất, những sự kích thích đó, giúp hoạt động tiết dịch của  âm đạo sẽ bắt đầu tăng dần, chất nhờn âm đạo ra nhiều, cửa của âm đạo cũng hé mở rộng hơn, các cơ âm hộ cũng bắt đầu giãn dần ra để chuẩn bị tiếp nhận “cậu bé” vào và tạo cảm giác trơn chu không đau rát cho cô bé và cậu bé.

 

cac-quan-he-de-nang-khoai-nhat-04

 

3. Hãy tận dụng đôi tay ma thuật

 

Khi cảm thấy cô nàng đã thật sự nhận được những khoái cảm thì chàng mới nên đưa “cậu bé” vào nhé. Trước khi bạn cho dương vật vào để hành động, bạn có thể dùng đôi tay thần kỳ đầy ma thuật của mình để  kích thích và xâm nhập trước để  “cô bé” có sự tiếp nhận dần dần từng bước trong một vài phút rồi mới xác định phát súng cuối cùng là cho cậu bé vào.

 

  - Bạn ngại kết hôn vì không tự tin về bản thân, bạn không thể thỏa mản nhu cầu của nàng có thể bạn đang gặp các vấn đề về sinh     lý tình dục.
  - Đừng lo lắng chúng tôi có những phương pháp hoàn toàn mới có thể điều trị dứt điểm mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  - Gói Combo XPower VIP và Gel Titan là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới mắc phải các vấn đề như dương vật nhỏ, ngắn, khó  cương cứng, xuất tinh sớm, hoặc đang bị lảnh cảm do qua trình điều trị bằng thuốc,...


[GIÁ HỦY DIỆT] KHI MUA COMBO VÒNG ĐEO TAY XPOWER VIP VÀ GEL TITAN MAXMAN
  Khuyến mãi đặc biệt giảm ngay 30% khi khách hàng mua Combo XPower Vip và Gel Titan kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích   thước dương vật qua hệ thống mua hàng online tại bacsitinhyeu.vn. Bạn sẽ được mua bộ đôi sản phẩm này với giá ưu đãi chỉ còn   950.000 VNĐ tiết kiệm được 500.000 VNĐ (giá gốc 1.500.000 VNĐ).

mua-ngay-button

 

4. Bắt đầu từng chút một

 

Hành động  đưa dương vật vào  âm đạo cũng nên thực hiện cẩn thận và từ từ  thôi nhé vì nếu làm mạnh một cách đột ngột sẽ làm cho cô bé đau đấy, tiến sâu từng chút, từng bước một và kèm theo khoảng thời gian nghỉ rồi lại kết hợp với những động tác mơn trớn để bạn gái không còn lo lắng. Khi được kích thích từng bước như vậy, âm đạo mới thích nghi, mời chào từ từ rồi nới dãn ra, lúc này cô bé đã cảm thấy khoái cảm mà quên dần đi sự đau đơn và nỗi sợ hãi.

 

hon-nhau-say-dam

 

 

5. Tư thế giành cho các cặp vợ chồng mới cưới

 

Có rất nhiều tư thế quan hệ nhưng để hiệu quả cho lần đầu thì các bạn hãy dùng cách truyền thống nhé vì đây là cách truyền thống nên cũng dễ thực hiện hơn các cách khác. Ngoài ra tư thế này cũng đòi hỏi sự khéo léo và kỹ năng, kinh nghiệm, Đặc biệt là tư thế này làm giảm đi sự đau đớn của cô bé rất nhiều.

 

6. Tốc độ hoạt động của cậu nhỏ.

 

Nếu tốc độ “lâm trận” nhanh và mạnh chắc chắn một điều rằng chàng sẽ khiến tình trạng đau đớn của cô gái tăng lên gấp ngàn và kèm theo là những biểu hiện của chấn đường sinh dục. sẽ ảnh hưởng đến các nàng rất nhiều cho nên các chàng hãy chú ý nhá.

Ngoài ra một số bạn trai có kích thước dương vật to hơn bình thường, nếu quan hệ   quá thô bạo, vội vàng sẽ làm tăng áp lực đột ngột lên vị trí của bàng quang, cổ tử cung làm cho bạn gái bị đau tức vùng,  ê bụng dưới, thậm chí là có những cơn đau dữ dội.

Tóm lại các chàng cần phải nhớ cho kỹ phải  nhẹ nhàng, vừa phải, chăm chút thì chuyện ấy sẽ hết sức dễ dàng và hiệu quả nhé vì đây là lần đầu tiên của các bạn mà.

 

chuyen vo chong 06

 

 

 

 

 

  

Video clip chuyện chăn gối của vợ chồng quan hệ trên giường

Những video chuyện chăn gối của vợ chồng giúp bạn biết được những tư thế mà vợ chồng thường hay sử dụng khi âu yếm và “yêu” nhau trên giường như thế nào, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới hay những đôi tình nhân chưa có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”. Do đó việc tham khảo video clip vợ chồng quan hệ trên giường dưới đây sẽ giúp đời sống tình dục vợ chồng của các bạn thêm phong phú và thăng hơn.

 video-clip-chuyen-chan-goi-vo-chong

 

Trước tiên, hều hết chúng ta đều biết chuyện chăn gối của vợ chồng chỉ thường mặn nồng ở những giai đoạn đầu của hôn nhân, hay còn gọi là thời vợ chồng son. Thời gian về sau thì dường như có quá nhiều những tác động làm cho chuyện chăn gối ân ái của vợ chồng dần dần bị lạnh nhạt, chỉ làm qua loa cho có lệ, trong đó có nguyên nhân lớn nhất là do vợ chồng không biết cách làm mới mẻ các tư thế ân ái vợ chồng, dẫn đến những đổ vỡ trong hạnh phúc tình yêu.

 

Do đó, việc tìm hiểu cách làm mới đời sống tình dục vợ chồng bằng những video clip vợ chồng quan hệ trên giường sẽ giúp các cặp đôi có thêm kinh nhiệm làm tình và giúp hâm nóng chuyện chăn gối và lấy lại lửa tình dục cho những cặp vợ chồng.

 

VIDEO CHUYỆN CHĂN GỐI CỦA VỢ CHỒNG

 

 

BÍ QUYẾT LÀM MỚI ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC VỢ CHỒNG

 

1. Tắt đèn khi quan hệ

 

Thưc tế bạn cũng có thể dùng bịt mắt thay vì tắt đèn. Khi không có ánh sáng thì bạn sẽ phải vận dụng các giác quan khác để "hành sự", nhu thế sẽ tạo cảm giác kích thích và hưng phấn hơn.

 

2. Nhắn tin

 

Tạo nên sự hồi hợp và chời đợi trong ngày bằng cách gửi những tin nhắn mùi mẫn và ướt át về việc bạn muốn làm gì với người bạn đời của mình trong tối nay và bạn muốn người ấy muốn làm gì với bạn.

 

3. Tạo tiếng ồn khi "yêu" nhau

 

Những tiếng rên, tiếng thở dốc không chỉ khiến vào sự kiện đang diễn ra mà còn làm cho đối phương cảm thấy kích thích và muốn làm tình nhiều và mãnh liệt hơn nữa.

 

4. Học cách nói chuyện "bẩn"

 

Hãy tưởng tượng ra ngôn ngữ gợi tình riêng của bạn, không cần phải quá cầu kì hay thô thiển, chỉ cần khơi gợi hình ảnh trong đầu người ấy là bạn đã thành công. Hoặc bạn có thể kể một câu chuyện "người lớn" nào đó. Và nhớ là đừng để người ấy đụng chạm vào người bạn trong lúc bạn đang kể nhé. Như thế sẽ kích thích sự phấn kích của người ấy hơn.

 

video-clip-chuyen-chan-goi-vo-chong-2

 

Những lời nói tuy hơn "bẩn" nhưng lại là vũ khí lợi hại để kích thích bạn tình


5. Tắm chung

 

Đển một ngọn đèn mờ, thắp nến lên, dùng xà phòng tắm tạo bọt, có mùi thơm dịu nhẹ và tắm cùng nhau. Đây là một cách để gần gũi nhau hơn và tạo nên sự hồi hợp mong đợi cho tới khi cả hai lên giường.

 

6. Tạo mùi hương riêng biệt

 

Sử dụng các loại nước hoa gợi tình để tạo cho bạn một mùi hương quyến rũ, đam mê riêng biệt mà chỉ mình bạn có, những loại nước hoa gợi cảm này sẽ giúp làm mới chính bản thân bạn để chinh phục đối phương trên giường.

 

7. Không đụng chạm vào nơi "riêng tư" của nhau trước khi quan hệ

 

Bằng cách không "chăm sóc" tới những nơi mà vợ hay chồng của bạn tha thiết muốn bạn làm, bạn sẽ khiến người ấy phat điên lên. Trì hoãn việc đó càng lâu càng tốt và khi bạn quyết định di chuyển tới nơi nhạy cảm đó của nhau thì hãy bắt đầu bằng những cái chạm nhẹ trước để kích thích cảm giác.

 

video-clip-chuyen-chan-goi-vo-chong

 

Tuy nhiên với những bí quyết làm mới đời sống vợ chồng này vẫn chưa đủ, quan trọng nhất là bạn phải biết cách thay đổi những tư thế quan hệ mới mẻ để đem lại những khoái cảm mà đối phương chưa từng trải qua trước đó, đảm bảo như vậy thì chuyện chăn gối vợ chồng bạn sẽ hạnh phúc và thăng hoa lâu dài. Và những video chuyện chăn gối của vợ chồng trên giường dưới đây sẽ giúp bạn.

 

NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ MỚI MẺ CHO VỢ CHỒNG BẠN

 

TƯ THẾ QUAN HỆ CƯỠI NGỰA

 

video-clip-chuyen-phong-the-vo-chong-nong-bong-tren-giuong-2

 

Bạn nằm úp bụng xuống, chân thẳng ra và nhấc mông lên một chút trong khi chàng ngồi phía đằng sau bạn, chân mở rộng ra phía trước. Khi chàng nghiêng ra sau và bắt đầu lắc người qua lại, chế ngự chàng bằng cách kẹp chặt hai chân bạn. Điều tuyệt vời nhất của tư thế này là cho phép bạn thư giãn để có thể tập trung lên đỉnh.

 

TƯ THẾ QUAN HỆ NỮ HOÀNG

 

hinh-anh-lam-chuyen-ay-tren-giuong-11

 

Chồng bạn sẽ rất thích nhìn thấy bạn chủ động trong tư thế quan hệ này. Để chàng nằm xuống và thư giãn trong khi bạn trèo lên phía trên, đặt chân lên mỗi bên vai chàng. Bắt đầu xoay hông chuyển động theo số 8 để đạt tới khoái cảm tình dục mới lạ.

 

TƯ THẾ KẾT HỢP

 

Để tăng thêm sự lãng mạn cho video clip vợ chồng quan hệ trên giường nóng bỏng sau những ngày lạnh nhạt trong chuyện chăn gối, tại sao không thử tư thế này khi làm tình? Tư thế này cho bạn và chồng khoảnh khắc thư giãn bên nhau. Hai người cùng nằm nghiêng và quấn chặt lấy nhau, mặt chạm mặt và nếu có thể, giữ anh ấy ở trong bạn. Khi cơn khoái cảm sắp dâng trào, bạn khẽ dừng lại rồi tiếp tục chuyển động.

 

TƯ THẾ QUAN HỆ KIỂU HOÀNG ĐẾ

 

video-clip-chuyen-chan-goi-cua-vo-chong-3

 

Hãy khiến chồng bạn cảm thấy chàng là bá chủ với tư thế quan hệ đặc biệt này. Bạn nằm ngửa ra, giơ một chân thẳng lên, chân kia duỗi thẳng sang một bên tạo thành góc 90 độ. Chàng sẽ thoái mái tấn công và tận hưởng khoái cảm một cách đầy quyền lực. Một mẹo nhỏ cho bạn là bảo chàng xoay tròn nhẹ khi thọc sâu vào bạn, điều này sẽ tạo nên sự ma xát mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

 

TƯ THẾ QUAN HỆ HÌNH KIM CƯƠNG

 

video-clip-chuyen-chan-goi-vo-chong-quan-he-tren-giuong-4

 

Người chồng nằm thẳng trong khi vợ ngồi xổm lên giữa người chàng, đặt tay và đầu gối sang hai bên thân chàng. Bây giờ đến giai đoạn chuyển động, bắt đầu nhẹ nhàng di chuyển theo đường của hình kim cương: sang trái, rồi lên trên, rồi sang phải và xuống dưới. Cách quan hệ này rất tuyệt vời vì dương vật sẽ trượt đến mọi vùng âm đạo nhạy cảm nhất. Đây cũng là một kiểu quan hệ tuyệt với cho việc khám phá điểm G

 

VIDEO CLIP VỢ CHỒNG QUAN HỆ TRÊN GIƯỜNG NÓNG BỎNG

 

 

 

VIDEO CẢNH QUAN HỆ CHĂN GỐI VỢ CHỒNG

 

 

 

Video clip chuyện chăn gối của vợ chồng quan hệ trên giường

Cách Yêu Bằng Miệng Cho Chàng

Ngoài việc cách quan hệ bình thường theo kiểu truyền thống hay các tư thế khác nhau, thì việc yêu bằng miệng cho chàng  thì còn gì tuyệt vời hơn. Cảm giác sung sướng tột độ khi được người bạn tình  trao cho mình những nụ hôn và những cử chỉ yêu thương đầy mặn nồng.

Giới trẻ ngày càng quan tâm cách quan hệ bằng miệng, tuy nhiên để làm sao đạt được hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết. sau  đây bacsitinhyeu.vn sẽ chia sẽ những cách yêu bằng miệng cho chàng cảm giác tuyệt vời này.

 

 

cach quan he bang tay cho chang-02

 

 

Tấn công chàng thật nhẹ nhàng và bất ngờ

 

Khi chàng đang nằm ngủ hay đang ngồi cô đơn trong phòng hay trên ghế, hãy tiến tới và từ từ kích thích chàng bằng cách hôn chàng và dùng đôi tay của nàng vuốt ve khắp người chàng để tăng sự kích thích của chàng. sau đó yêu cầu chồng  bạn từ từ nằm xuống và dùng những kỹ thuật của mình giúp cho chàng có một màn dạo đầu hết sức trơn chu. Chỉ cần có vậy là chàng sẽ bắt đầu “nóng trong người” rồi. Sau đó, hãy dùng miệng để hôn khắp cơ thể chàng vì các chàng thường thích những nàng dùng miệng vuốt ve mình, mà đặc biệt đó là cậu nhỏ của mình, Đảm bảo rằng, khi các nàng vuốt đến cậu nhỏ, chàng sẽ thấy phấn khích rất nhiều.

 

chong-thich-hon-cho-kin

 

 

Quá Trình Kêu Gọi “Cậu Nhỏ” Thức Giấc.

 

Đầu tiên các nàng hãy kích thích núm vú của chàng trước, hôn và liếm ngực của chàng còn 2 tay thì cứ sờ cậu nhỏ của chàng và từ từ bạn sẽ cảm nhận được có vật gì nhô lên từ chỗ cậu  nhỏ, đó chính là cậu nhỏ đang cương cứng dần lên đấy. và một điều trước khi bắt đầu nữa là bạn cần phải mặt đồ sao cho gợi cảm nhất. Khi cặp vú của bạn đưa qua lại trước mắt chàng cũng đủ làm cho cậu nhỏ của chàng lên như khúc cây nhiều rồi. sau đó bạn hôn từ trên xuống dưới khắp cơ thể chàng khi đến giai đoạn cởi bỏ quần chíp chàng ra thì bạn sẽ thấy dương vật của chàng to và dương dài như thể nào. Bạn hãy làm cho lưỡi của bạn ẩm ướt trước vì vậy hãy tiết ra nhiều nước bọt trong miệng để khi liếm không làm cậu nhỏ đau rát. Bắt đầu liếm nhẹ hai quả tinh hoàn rồi từ từ đưa lưỡi lên từ trên xuống dưới và trượt qua trượt lại để chàng có cảm giác phấn khích và sự khoái cảm đầu tiên của mình. Sau đó bạn hãy làm thật bất ngờ ngụm đầu khuất của chàng vào miệng, và dùng miệng đưa ra đưa vào không cần sâu lăm. Cùng với đó là tay bạn vò hai viên bi của chàng. Và nên nhớ là phải nhẹ nhàng và cẩn thận vì cậu nhỏ của chàng rát dễ bị tổn thương.

 

 

bi-quyet-cho-chuyen-an-ai-vo-chong

 

 

Tăng Tốc Độ Mút

 

Nếu nghe được tiếng rên rỉ của chàng hãy tăng tốc và bắt đầu cảm thấy tinh hoàn co lại, điều này chứng tỏ chàng sắp có được cực khoái rồi. Để tinh binh bắn vào không khí hay bắn vào trong miệng thì tùy theo sở thích của từng người. Trong trường hợp bình thường, chàng đều thích nàng nuốt tinh binh của chàng.

Xuất binh xong cũng không ngừng ngậm “chú nhỏ” sau đó nhân lúc phần dưới của chàng đang ở trong trạng thái thư giãn, hãy liếm sạch tinh binh rơi ở ở trên bụng, nếu muốn chuyển sang một nơi sạch sẽ để tiếp tục “yêu”, sau khi lau sạch tinh binh trên người của chàng, hãy nhìn chàng bằng ánh mắt quyến rũ sau đó đó tiến tới hôn môi, làm tiền đề cho cuộc “yêu” ở phía sau.  

 

 

bi-quyet-lam-cho-phu-nu-suong-5

 

 

Kết thúc giai đoạn Yêu.

 

Sau khi đã giúp chàng quan hệ bằng miệng, cả hai nên im lặng ôm nhau ngủ, trong trạng thái thoả mãn hoàn toàn hai người nên nằm ở tư thế thoải mái để ngủ. Một không khí thoáng mát, ánh sáng dịu là những điều kiện quý giá cho giấc ngủ cho cả hai vợ chồng nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau giai đoạn căng thẳng cả tinh thần và thể lực.

 

cach quan he bang tay cho chang-03

 

 

Qua những hướng dẫn  cách quan hệ bằng miệng cho chàng  như trên sẽ giúp cho bạn ít nhiều một số kỹ thuật cũng như  vài ý kiến làm phong phú thêm cuộc sống lứa đôi.

Ngoài ra bạn có thể dùng Những Sản Phẩm hỗ trợ  có thể giúp bạn thực hiện một cách hiệu quả hơn.

 

GEL BÔI HỖ TRỢ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT PLUMP FOR MENT

Gel bôi trơn hỗ trợ tăng kích thước dương vật PLUMP FOR MEN là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý ông khi sở hữu cậu nhỏ không được to và dài khá là khiêm tốn. Gel Plump For Men sẽ là trợ thủ giúp cho nam giới lấy lại sự tự tin mỗi khi giao hợp với bạn tình của mình. Bởi vì, ngoài khả năng cải thiện kích cỡ dương vật về hình dáng và kích thước, giúp nam giới kéo dài thời gian chiến đấu và dễ dàng tạo cảm giác hưng phấn cho bạn tình.

 

tang-kich-thuoc-duong-vat-bang-gel-plump-for-men-01
mua-ngay-button


Chuyện phòng the và quan hệ tình dục của vợ chồng mới cưới

Chuyện phòng the vợ chồng mới cưới như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng son vừa cưới nhau trong đêm tân hôn và cả trong quãng thời gian chung sống tiếp theo sau đó. Do chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện quan hệ tình dục vợ chồng mới cưới nên khiến các cặp đôi khá lúng túng khi quan hệ, làm cho đối phương không cảm thấy thỏa mãn, gây thất vọng cho bạn tình của mình. Để giúp cho các cặp vợ chồng mới cưới có một khởi đầu tuyệt vời trong đêm tân hôn để chuyện chăn gối vợ chồng sau này được viên mãn, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 

canh-nong-bong-mat-cam-tre-em-duoi-18-18

 

Đêm tan hôn là dấu ấn quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người khi trưởng thành, đừng làm qua loa cho xong hay quá vồ vập bạn tình. Phải nắm vững bí kíp trong chuyện phòng the vợ chồng mới cưới để làm người bạn đời sướng ngất ngây trên giường, báo hiệu một cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc cả đêm tân hôn và chuyện gưiòng chiếu vợ chồng sau này.

 

1. Đàn ông không nên quá hấp tấp, dồn dập tấn công.

 

Trong đêm tân hôn lần đầu tiên thì đương nhiên nam giới thường hay mong muốn có một dấu ấn thật mãnh liệt nên thường hay vội vã tấn công ngay lập tức, mạnh mẽ và dồn dập. Nhưng bạn nên nhớ rằng các phái đẹp họ thường hồi hợp, lo âu và có chút gì đó ngại ngùng ở đêm tân hôn nên bạn phải làm sao cho nàng thoải mái hơn và cùng hợp tác với bạn trong đêm đầu tiên.

 

Để làm được điều này bạn nên phải biết kiên nhẫn chờ đợi và hết sức nhẹ nhàng, đừng quá vội vàng. Nếu bạn tấn công quá nhanh và mãnh liệt không những khiến bạn có nguy cơ xuất tinh sớm mà còn làm vợ bị đau, gây sợ hãi mỗi khi quan hệ về sau cho nàng.

 canh-nong-bong-mat-cam-tre-em-duoi-18-6

 

Hãy âu yếm nàng một cách từ từ, trao cho nàng nụ hôn thật nồng cháy làm nàng say đắm rồi hãy từ từ trút bỏ y phục trên người nàng. Các bạn nữ là vợ chồng mới cưới cũng phải làm sao cho mình bớt đi sự căng thẳng để có thể hòa nhịp với bạn đời của mình và nên nhớ rằng các người vợ mới này đừng có thái độ khó chịu hay bực tức sẽ làm cho đối phương nghĩ rằng bạn không muốn hợp tác đấy.

 

2. Tạo một không gian lãng mạn, dịu dàng, ấm áp

 

Một căn phòng được bài trí tương đối nhẹ nhàng, kín đáo, với một mùi hương cuốn hút thư giãn của các loại nước hoa gợi cảm sẽ làm cho đôi bạn thấy dễ chịu hơn và giảm bớt đi sự lo lắng và không cảm thấy căng thẳng nữa. Một ngọn đèn mờ ảo sẽ giúp tân hôn thêm phần kích thích và tạo cảm giác ấm áp, hưng phấn hơn cho vợ chồng mới cưới.

 

Giới thiệu đến cho các cặp vợ chồng mới cưới một loại nước hoa gợi tình với mùi hương quyến rũ cuốn hút mới trên thị trường đó là nước hoa Alfa Maschio dành cho nam giới có mùi hương nhẹ nhàng sẽ làm cuốn hút đối phương hơn trong chuyện ấy làm kích thích sự ham muốn ở não sẽ làm khơi dậy bản năng cho một đêm tân hôn mãnh liệt nhất.


nuoc-hoa-quyen-ru-phu-nu-alfa-maschio-0001


icon hot-02NƯỚC HOA QUYẾN RŨ PHỤ NỮ ALFA MASCHIOicon hot-01

 

Và cũng hãy nên nhớ khóa chặt cửa, kéo rèm cửa sổ, tắt chuông điện thoại hay tivi trong phòng để đảm bảo hai bạn không bị làm phiền khi quan hệ nhé. Trong chuyện phòng the vợ chồng mới cưới phải có một không gian lãng mạn, quyến rũ nhưng cũng phải bào đảm an toàn là điều bạn cần lưu ý.

 

3. Những điều vợ chồng mới cưới cần phải nhớ

 

Nếu trong đêm tân hôn cả hai đều có sự hòa hợp tốt nhưng chưa chắc là có một giai đoạn quan hệ vợ chồng được như mong muốn, cũng như nếu đêm tân hôn không hoàn hảo, không có nghĩa là chuyện phòng the vợ chồng sau này của bạn sẽ bị trục trặc, điều quan trọng là phải biết học hỏi kĩ năng quan hệ và cẩm nang quan hệ vợ chồng mới cưới.

 

Nếu người chồng cố gắng trong chuyện ấy sẽ làm cho người vợ cảm thấy đau đớn. Và một điều lưu ý rằng gì có thể do cấu tạo cơ thể âm đạo của phái nữ, nên có thể sẽ không có hiện tượng chảy máu. Nhưng không có nghĩa là người phụ nữ đó đã mất trinh tiết. Các ông chồng cần thông suốt hiện tượng sinh lý này để không hiểu lầm mà đánh giá người vợ của mình.

 canh-nong-bong-mat-cam-tre-em-duoi-18-13

 

Việc quan hệ tình dục mãnh liệt quá sức hay liên tiếp sau ngày cưới có thể gây tai biến nguy hiểm như: thủng cùng đồ âm đạo đây là phần sau nhất của âm đạo gây chảy máu nặng, có thể dẫn đến ngất nên cần hết sức lưu ý.

 

Dưới đây là những tư thế quan hệ cho vợ chồng mới cưới và cho đối phương cảm nhận được sự thỏa mãn nhất, gửi đến cho các cặp vợ chồng đặc biệt là dành cho nam giới để bạn có thể giúp vợ của mình và bản thân cảm thấy hài lòng và thỏa mãn.

 

VIDEO VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI QUAN HỆ TÌNH DỤC TRÊN MÁY BAY TRONG KHI ĐI TUẦN TRĂNG MẬT

 

 

TƯ THẾ KẾT HỢP GIỮA BỤNG VÀ MÔNG

 

Bạn nên biết kết hợp giữa cơ bụng và mông của mình. Thực hiện như sau: Bạn nằm ở bên dưới, hai chân nâng lên ôm sát lấy hông của chàng. Sau đó, bạn dịch chuyển khung xương chậu để “cậu nhỏ” được thâm nhập vào “cô bé”. Bạn có thể dịch chuyển cơ mông của mình lên, xuống trong khi chàng vẫn giữ nguyên vị trí của “cậu nhỏ”.

 

TƯ THẾ KẾT HỢP GIỮA TAY, MÔNG, ĐÙI, BẮP CHÂNVới tư thế quan hệ tình dục vợ chồng mới cưới này không chỉ giúp cả hai có được một đêm tân hôn vợ chồng mới cưới mãnh liệt mà còn có lợi cho sức khỏe của bạn vì nó giúp tiêu hao năng lượng của cả hai.

 canh-phong-the-vo-chong-01

 

Thực hiện như sau: Hai bạn cùng đứng đối mặt với nhau. Bạn vòng tay lên vai chàng, chân trái nâng lên ôm sát vào eo của chàng. Sau đó áp sát vòng 1 vào cơ thể chàng, đồng thời chàng dùng tay phải hỗ trợ chân trái của bạn, điều chỉnh cơ thể để “cậu nhỏ” của chàng thâm nhập vào “cô bé”. Để tối đa hoá hiệu suất của cuộc “yêu”, hãy cố gắng siết chặt cơ đùi, cơ bắp chân và cơ mông.

 

KẾT HỢP TOÀN BỘ CƠ THỂ

 

Tư thế quan hệ tình dục này sẽ làm cho hai bạn tận dụng tối đa tất cả các nhóm cơ trên toàn bộ cơ thể. Thực hiện như sau: Bạn ở tư thế giống như chống đẩy, sau đó chàng đứng khom lưng ở phía sau (đứng giữa hai khe chân của bạn), nâng hông của bạn lên, đồng thời hai tay của bạn làm trụ đỡ và chống thẳng xuống mặt giường để tạo hình cây cầu.

 

Trên đây là những điều cần lưu ý và tư thế quan hệ an toàn rất cần thiết cho đêm tân hôn chuyện phòng the vợ chồng mới cưới. Hãy để đêm tân hôn vợ chồng mới cưới sẽ là một dấu ấn tuyệt vời nhất mà cả hai bạn sẽ mang theo suốt cả cuộc đời với những bí kíp quan hệ lần đầu tiên trong đêm tân hôn, giúp cả hai cùng lên đỉnh và sẽ có một cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc và viên mãn sau này.

 

VIDEO HƯỚNG DÂN CÁCH QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI

 

 

 

 

Chuyện phòng the và quan hệ tình dục của vợ chồng mới cưới

 

Cách Quan Hệ An Toàn Hiệu Quả

Giới trẻ ngày nay mà đặc biệt là  thanh thiếu niên viên đang tuổi mới lớn, được tự do thoải mái trong cách sống, thì chuyện tò mò và ham muốn về quan hệ tình dục là điều rất bình thường. nhưng điều đáng nói là những bạn giới trẻ này thì lại đa phần là chưa có nhiều hiểu biết về tình dục nhiều và  cũng như những tư thế quan hệ an toàn nên có thể gây ra mang thai hoặc  những hậu quả đáng tiếc về sau cho sức khỏe cả hai.

 

Sau đây bacsitinhyeu.vn sẽ chia sẽ cho các bạn cách quan hệ an toàn cho những bạn nào chưa có hiểu biết nhiều về giới tính nam nữ cũng như trong việc quan hệ an toàn là như thế nào. 

 

 

 

cach quan he bang tay cho chang-03

 

 

Chắc hẳn đa số chúng mình đều biết, quan hệ tình dục an toàn là quan hệ tình dục không dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và không lây nhiễm các loại bệnh qua đường tình dục Nhưng làm thế nào để quan hệ tình dục an toàn đây?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để quan hệ an toàn các bạn có thể tham khảo tại bài viết này nha!

 

1.Vũ khí lợi hại nhất Bao Cao Su.

 

Hiện nay có rất nhiều người dùng phương pháp này để Quan hệ an toàn, và Đây cũng là phương pháp phổ biến nhất. tác dụng của nó thì chắc ai cũng nghe hoặc biết chúc ít nhiều về nó rồi. Nó giúp tránh thai và tránh lây truyền các bệnh truyền nhiễm trong lúc quan hệ. Cho dù bạn có dùng đủ các tư thế quan hệ nào đi nữa thì nó vẫn có thể ngăn ngừa cho bạn. Một điều đặc biệt nữa là Bao Cao Su có giá thành rất rẻ, dễ mua hầu như điều bán trên các tiệm thuốc hoặc đi đâu chúng ta cũng có thể thấy shop bao cao su.

 

 

cac-quan-he-de-nang-khoai-nhat-04

 

 

 

2. Sử Dụng Thuốc Tránh Thai.

 

Thuốc Tránh Thai cũng là một phương án an toàn và hiệu quả cao. Có rất nhiều loại thuốc tránh thai khác nhau tùy theo mục đích sử dụng thuốc để có tác dụng ngay lập tức hoặc tác dụng lâu và đương nhiên nó cũng có tác dụng phụ của nó. Với thuốc có tác dụng nhanh thì tác dụng phụ nó cao hơn so với tác dụng chậm.

 

 

nhu-cau-tinh-duc-phu-nu-tuoi-30-02

 

 

Ngoài ra một số thực phẩm cũng có thể tránh thai hiệu quả để bạn có thể quan hệ an toàn mà không lo về việc mang thai như: 

*Đậu phụ và các sản phẩm làm từ đậu nành: làm suy giảm lượng tinh trùng, giết chết tinh trùng và giảm chức năng hoạt động của dương vật.

*Tỏi: Giết chết tinh trùng, gây khó khăn cho việc thụ thai.

 

 

hon-nhau-say-dam

 

 

3.Xuất tinh ngoài âm đạo.

 

Phương pháp này gọi là giao hợp ngắt quãng có nghĩa là khi bạn gần đạt đến muốn xuất tinh thì bạn rút dương vật ra khỏi âm đạo bạn tình để xuất tinh ra ngoài.

Theo một số chuyên gia thì phương pháp này cho hiệu quả không cao vì vẫn còn một số rất ít tinh trùng vẫn được phóng bên trong. Với một số ít đó đã có thế thụ thai được rồi đấy.

 

 

hinh-anh-xuat-tinh-o-phu-nu-5

 

 

 

Nếu muốn Cách quan hệ an toàn hơn nữa thì các nàng phải tính ngày rụng trứng chính xác. Thời gian thụ thai có thể bắt đầu 3-5 ngày trước khi rụng trứng. giai đoạn thích hợp để tránh mai thai đó là sau thời gian rụng trứng.

 

 

huong-dan-cach-hon-moi-ngot-ngao-05

 

 

 

4. NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ AN TOÀN VÀ DỄ THỰC HIỆN

 

Những tư thế quan hệ này đều rất dễn thực hiện, không cần phải đồi hỏi những kĩ năng giường chiếu phức tạp nhưng vẫn có thể mang lại những khoái cảm cực cao, rất thích hợp cho những cặp đôi muốn quan hệ an toàn.

 

Quan hệ an toàn bằng tư thế truyền thống (*)

 

Trên thực tế, đây là một tư thế thoải mái cho cả hai bạn và rất nhiều con gái thích tư thế quan hệ này. Ở tư thế này, hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt.

 

 

quan-he-tinh-duc-truoc-hon-nhan-cua-sinh-vien--4

 

Tư thế quan hệ kiểu truyền giáo cho quan hệ tình dục

 

 

Tư thế quan hệ này là bạn nam nằm phía trên, nữ nằm dưới đối diện, tuy nhiên 2 chân kẹp chặt bụng của chàng, tư thế này phù hợp với những cô gái có tính cách khá mạnh mẽ, tự tin bạo dạn. Tư thế quan hệ truyền thống là tư thế được áp dụng nhiều nhất, vì chắc chắn bạn không học cũng có thể làm được, thích hợp cho những người chưa có kinh nghiệm làm tình.

 

4. Quan hệ kiểu đứng

 

Cách này là cả hai đều đứng nàng co một chân lên và bạn dùng tay giữ chân của nàng và quan hệ, lưu ý là bạn nữ nên tìm chỗ dựa bức tường hay thành giường để tránh bị ngã khi lên đỉnh trong lúc quan hệ.

 

 quan-he-tinh-duc-truoc-hon-nhan-cua-sinh-vien-3

 

Quan hệ kiểu đứng cho những cặp đôi muốn cảm giác mạnh mà an toàn.

 

Ở tư thế đứng này thì bạn nên cần một bề mặt và chỗ dựa vững chắc để duy trì việc làm tình tránh mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái khi làm tình. Tư thế làm tình kiểu đứng này thì bạn dùng 1 tay ôm nàng, 1 tay giữ chân của nàng bắt qua chân đồng thời nàng dùng tay ôm cổ của chàng để giữ sự cân bằng và chắc chắn.

 

Trên đây là chia sẽ về  những cách quan hệ an toàn được rất nhiều người thực hiện và có hiệu quả. Ngoài ra các bạn bạn cũng có thể trải nghiệm những kiểu quan hệ mới mẻ như quan hệ bằng miệng, cách làm chuyện ấy bằng miệng hay những tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất để có thể hiểu biết nhiều hơn về vấn đề tình dục những kiểu quan hệ an toàn và tạo hưng phấn cho cả hai.

 

GIẢM GIÁ CỰC SỐC MUA 2 TẶNG 1 GEL TITAN USA [Tiết kiệm 750k]

Đặc điểm vượt trội của sản phẩm GEL TITAN USA 2016 chính là việc bổ sung trực tiếp các dưỡng chất giúp tăng cường kích cỡ cậu nhỏ một cách trực tiếp dưới dạng các hạt nano thẩm thấu nhanh gấp 5 lần các sản phẩm thông thường khác. Chính đặc điểm này khiến TITAN GEL trở thành sản phẩm bán chạy nhất thị trường Mỹ cũng như có đại lý phân phối chính thức ở hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

 giam-gia-cuc-soc-mua-2-tang-1-gel-titan-02

mua-ngay-button

 
 
 
CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP 
 HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT - THUỐC CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM, KEM UPSIZE
CRAVIMAX - VIPMAX - GRAVIMAX RX-  GEL TITAN MADE IN USA - http://greencoffee.vn/ - Green coffee là gì
Tư vấn - Đặt hàng: 0943 722 465

DMCA.com Protection Status

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG - 100% KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
BÁN HÀNG CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC: HÀ NỘI - TP.HCM - ĐÀ NẴNG - HẢI PHÒNG - VŨNG TẦU - CẦN THƠ - ĐÀ LẠT - NHA TRANG - HUẾ - TP VINH - QUY NHƠN V..V..V
 
Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 
Sản Phạm Từ: Đàn ông sức khỏe Inc, Hoa Kỳ Địa chỉ: 401 Nam Tenth Street, Emmaus PA 808.803