cravimax-pro

 

hotline dat hang

 

 Giao hàng trên toàn quốc

Sản phẩm bán chạy nhất

 

Gel-titan-banner

banner-cra-pro

banner-win-plus

 

Hỗ trợ dieu tri xuat tinh som và chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Chuyên cung cấp thuốc làm to cậu nhỏ chính hãng đến từ Mỹ. Bí quyết quan he vo chong và tu the quan he mới nhất. Các diễn viên Top Jav Nhật Bản nổi tiếng. Tác hại của quay tay là gì thế. Tổng hợp truyện ngắn 18+ xem cực hấp dẫn và kích thích.
Tin tức kiến thức và video phim giới tính http://bacsitinhyeu.vn/tinh-duc-gioi-tinh.html
Sản phẩm Penirum ,  Eroforce và Chocofit tại bacsitinhyeu.vn 

XẢ HÀNG CUỐI NĂM - GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ.

KỸ THUẬT KIỂM SOÁT XUẤT TINH SỚM MÃI MÃI

Có hai kỹ thuật kiểm soát xuất tinh sớm có thể giúp cho nam giới cách kiểm soát xuất tinh sớm. Cả hai đều đòi hỏi thời gian và nỗ lực và có thể được thực hiện một mình hoặc với một đối tác. Start-Stop Kỹ thuật là một loại hoạt động tình dục nam giới mang lại cho nam giới có khả năng kiểm soát thời gian xuất tinh.Học các kỹ thuật Bắt đầu-Stop bao gồm một loạt các bài tập thực hành trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng có thể dẫn đến kiểm soát cực khoái lớn hơn.

 

 Kỹ thuật kiểm soát xuất tinh sớm cơ bản bắt đầu với sự kích thích của dương vật cho đến khi chỉ trước khi các điểm cực khoái, và lúc đó một người đàn ông dừng lại kích thích tình dục cho đến khi dừng kích thích đã giảm xuống. Sự kích thích bắt đầu một lần nữa và quá trình này được lặp đi lặp lại từ 10 đến 15 phút (hoặc cho bất kỳ độ dài của thời gian cho đến khi nam muốn đi tất cả các cách để đạt cực khoái). Tập trung vào cách thức một cảm thấy dẫn đến cực khoái và dừng lại trước khi đạt cực khoái không thể tránh khỏi có thể cho phép kiểm soát tốt hơn khí thải và xuất tinh. Sau khi bạn đã hài lòng với sự kiểm soát của bạn vào thời điểm này, thêm dầu bôi trơn và lặp lại quá trình.

 

 VIPMAX-kiem-soat-xuat-tinh-som-01

 

 Kỹ thuật kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi bằng tay.

Khi bước đầu tiên này được làm chủ, học cách tập trung vào "điều chỉnh tinh tế" để kiểm soát cực khoái, thay vì "bắt đầu" và "dừng lại."Điều chỉnh tinh tế liên quan đến việc sử dụng các mức khác nhau của áp lực, định vị, và căng thẳng cơ bắp nội bộ mà tăng tốc độ hoặc làm chậm các phản ứng tình dục. Sau khi bạn đã hài lòng với kiểm soát cực khoái của bạn vào thời điểm này, có một "quickie" để bạn có thể so sánh sự khác biệt giữa hai quá trình và chứng minh cho mình rằng kiểm soát cực khoái tốt là quan trọng đối với một đời sống tình dục thú vị.

 

VIPMAX-kiem-soat-xuat-tinh-som-02

 

Cách kiểm soát xuất tinh sớm bằng kỹ thuật Bóp - Tease

 

Cuối cùng, các kỹ thuật Bóp-Tease là rất thích hợp cho việc học tập kiểm soát xuất tinh sớm. Các Bóp-Tease Kỹ thuật có thể được sử dụng khi bạn cảm thấy mình tiếp cận cực khoái và muốn trì hoãn nó. Phương pháp này liên quan đến việc ép dương vật  ngay bên dưới qui đầu hoặc tại cơ sở. Một đối tác có thể làm bóp này (không quá chặt, tất nhiên) cho đến khi đạt cực khoái đã bị trì hoãn thành công. Điều này có thể được lặp đi lặp lại thường xuyên như bạn muốn cho đến khi bạn đã sẵn sàng để đạt cực khoái. Điều quan trọng là nhận ra rằng những kỹ thuật này có hiệu quả nhất khi chúng được thực hành như là một quá trình giống như bước lấy theo thời gian hướng tới mục tiêu mong muốn. Do đó, khi bạn sử dụng một kỹ thuật xuất tinh sớm thống nhất và trong thời gian dài của thời gian, bạn có được khả năng trì hoãn cực khoái. Ngoài những kỹ thuật này, xua tan huyền thoại tình dục nhất định và biết được sự thật có thể giúp giảm bớt sự lo lắng và các vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm.

 

Xem thêm: Cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

GỌI LẠI CHO TÔI

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT
TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình -  Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.
HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa - Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.
THUỐC CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM, KEM UPSIZE CRAVIMAX PRO - VIPMAX RX - GRAVIMAX RX
BÁC SĨ NÓI GÌ VỀ GEL TITAN - PENIRUM
Tư vấn - Đặt hàng: 0943 722 465
 

DMCA.com Protection Status

 
 0943.722.465