cravimax-probn

 

hotline dat hang

 

 Giao hàng trên toàn quốc

Sản phẩm bán chạy nhất

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ VIPMAX PILLS USA

Giá: 1.500.000đ

Giá bán lẻ: 1.600.000đ

NƯỚC HOA CHO NAM KÍCH THÍCH NỮ MAX 4 MEN

Giá: 1.400.000đ

Giá bán lẻ: 1.500.000đ

 

Gel-titan-banner

banner-cra-pro

banner-win-plus

 

Hỗ trợ dieu tri xuat tinh som và chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Chuyên cung cấp thuốc làm to cậu nhỏ chính hãng đến từ Mỹ. Bí quyết quan he vo chong và tu the quan he mới nhất. Các diễn viên Top Jav Nhật Bản nổi tiếng. Tác hại của quay tay là gì thế. Tổng hợp truyện ngắn 18+ xem cực hấp dẫn và kích thích.
Tin tức kiến thức và video phim giới tính http://bacsitinhyeu.vn/tinh-duc-gioi-tinh.html
Sản phẩm Penirum ,  Eroforce và Chocofit tại bacsitinhyeu.vn 

XẢ HÀNG CUỐI NĂM - GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ.

HÌNH ẢNH ÂM VẬT ÂM HỘ - VÙNG NHẠY CẢM CỦA NÀNG

Hình ảnh âm vật âm vật dáng dấp như thế nào ? Hình dạng âm vật ra sao? Là mối quan tâm tâm của rất nhiều người  không chỉ ở nam giới. Bạn nam đến tuổi dậy thì cùng với sự phát triển tâm sinh lý trên cơ thể mình. Còn tò mò và tìm hiểu ảnh âm vật âm hộ bạn gái nó thế nào. Cấu tạo và chức năng nhiệm vụ của nó ra sao trên cơ thể. Không chỉ các bạn nam tìm hiểu về bộ phận sinh dục khác giới. Mà nhiều bạn gái đến tuổi dậy thì, cũng chưa biết hình dạng chức năng và nhiệm vụ của âm vật âm hộ ra sao.

 

VÙNG NHẠY CẢM CỦA NÀNG 

 

Hình ảnh âm vật được mô tả lần đầu tiên năm 1559 bởi Renaldus Columbus. Nhiều nhà giải phẫu trước khi đã phát hiện ra nó, nhưng họ chỉ không công bố những phám khá của họ bằng những lời nói tình dục nữ, vì đây là chủ đề cấm kỵ  Sự hiện diện của âm vật không được chấp nhận bởi tất cả mọi người, và đã có nhiều tranh luận về sự tồn tại của nó và chức năng của nó.

 

hinh-anh-am-vat-am-ho

 

Vai trò của âm vật trong cực khoái từ lâu đã là chủ đề gây tranh cãi. Trong những năm 1900, Freud cho rằng cực khoái âm vật là kém hơn so với cực khoái âm đạo. Ông tin rằng âm vật là nam tính, có phần giống như một dương vật nhỏ, và rằng phụ nữ nên cố gắng để có cực khoái do kích thích âm đạo. Freud tin rằng phụ nữ đạt cực khoái bằng cách chuyển từ âm vật đến âm đạo.

 

Sau đó, cả hai Kinsey vào những năm 1950 và Masters và Johnson trong những năm 1960 công nhận rằng âm vật là rất quan trọng trong việc giúp phụ nữ đạt  khoái cảm tình dục và cực khoái. Họ phát hiện ra âm vật được nhiều hơn nữa vùng nhảy cảm của nàng hơn so với âm đạo và là một nguồn của niềm vui đối với hầu hết phụ nữ. Âm đạo chứa dây thần kinh ít hơn và không tạo ra cực khoái cho hầu hết phụ nữ. Năm 1953, nghiên cứu của ông về các hành vi tình dục nữ, Kinsey tuyên bố rằng âm vật là nhà sản xuất duy nhất của khoái cảm tình dục ở phụ nữ và quan hệ đó đã giúp phụ nữ đạt được sự hài lòng của tâm lý.

 

Trong những năm 1960 và 1970, phong trào nữ quyền đã được đà và nhiều phụ nữ cảm thấy nâng niu và chiều chuộng.  Cực khoái không phải là do dương vật thâm nhập vào âm đạo. Nhiều phụ nữ cho rằng, quan hệ đó là một cách để làm cho phụ nữ cảm thấy thua kém đàn ông và cố gắng để phổ biến ý kiến cho rằng phụ nữ đã giả vờ đạt cực khoái âm đạo và âm vật nên là trọng tâm của sự chú ý duy nhất của tình dục, không phải là âm đạo. Ý tưởng cho rằng cực khoái thậm chí có thể đạt được bởi hai người phụ nữ hoặc thông qua thủ dâm cho thấy một người phụ nữ không cần một người đàn ông để đạt được khoái cảm tình dục, một ý tưởng đó là không phổ biến với nhiều người. Kích thước của âm vật cũng đã được thảo luận. Một số người nói đó là một cơ quan nhỏ, nhưng nó thực sự là lớn hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu. Bao gồm tất cả các mô nằm bên dưới da, nó có thể đến 9cm chiều dài và chiều rộng 6cm ở phụ nữ.

 

 Và  bộ phận sinh dục nữ nhất là âm vật là nơi kích thích là vùng nhạy cảm của nàng nhất vì ở đây là nơi tập trung nhiều dây thần kinh và truyền lên não bộ. Khi bị kích thích hay đụng chạm hay giao hợp thì nơi này sẽ truyền nên não bộ những cảm giác ham muốn sẽ hiện ra. 

 

vùng nhảy cảm của nàng còn nhiều nơi trên cơ thể mà bạn chưa biết đến. Và nó cũng giống như một bản nhạc cần bạn phải tìm tòi và phám khá ra. Và trên cơ thể của nàng cũng vậy cũng cần bạn phải khám phá những chỗ mới và khiến nàng phải đạt cực khoái. 

VIDEO CLIP HÌNH ẢNH ÂM VẬT ÂM HỘ VÀ CÁCH KÍCH THÍCH ÂM VẬT
GỌI LẠI CHO TÔI

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT
TP.HCM: 20 Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.
HN: 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.
THUỐC CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM, KEM UPSIZE CRAVIMAX PRO - VIPMAX RX - GRAVIMAX RX
BÁC SĨ NÓI GÌ VỀ GEL TITAN - PENIRUM - FREE BODY
Tư vấn - Đặt hàng: 0943 722 465
Email: hotro@bacsitinhyeu.vn
 Chính sách & Quy định - Chính sách đổi trả hàng

DMCA.com Protection Status

 
Chính sách & Quy định - Chính sách đổi trả hàng
 0943.722.465