cravimax-probn

 

hotline dat hang

 

 Giao hàng trên toàn quốc

Sản phẩm bán chạy nhất

 

Gel-titan-banner

banner-cra-pro

banner-win-plus

 

Hỗ trợ dieu tri xuat tinh som và chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Chuyên cung cấp thuốc làm to cậu nhỏ chính hãng đến từ Mỹ. Bí quyết quan he vo chong và tu the quan he mới nhất. Các diễn viên Top Jav Nhật Bản nổi tiếng. Tác hại của quay tay là gì thế. Tổng hợp truyện ngắn 18+ xem cực hấp dẫn và kích thích.
Tin tức kiến thức và video phim giới tính http://bacsitinhyeu.vn/tinh-duc-gioi-tinh.html
Sản phẩm Penirum ,  Eroforce và Chocofit tại bacsitinhyeu.vn 

XẢ HÀNG CUỐI NĂM - GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ.

Những thay đổi âm đạo phụ nữ sau khi sinh

Những thay đổi âm đạo phụ nữ sau khi sinh như thế nào? Và làm cách nào để làm cho âm đạo se khít chở lại không bị giãn rộng ra, không bị khô hoặc đau. Biện pháp nào hiệu quả để khắc phục những điều đó. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau nhé.

 

Khi bạn sinh con, em bé đi qua cổ tử cung và ra thông qua âm đạo (còn gọi là ống sinh). Các lối vào âm đạo phải căng ra để cho phép em bé ra ngoài. Đôi khi da giữa âm đạo và hậu môn (đáy chậu) có thể rách hoặc bị cắt bởi một bác sĩ hoặc nữ hộ sinh để cho phép các em bé ra. Điều này được gọi là cắt tầng sinh môn.

 

Sau khi có một em bé, nó không phải là bất thường đối với phụ nữ cảm thấy âm đạo của họ là lỏng hơn hoặc khô hơn bình thường, và có đau tầng sinh môn hoặc bị đau trong khi quan hệ tình dục. Hôm nay Trang bacsitinhyeu.vn này liệt kê một vài trong số những thay đổi mà bạn có thể nhận thấy và lời khuyên về những gì bạn có thể làm.

 

1. Âm đạo rộng hơn

Âm đạo của bạn có thể trông rộng hơn so với trước đây, theo Tiến sĩ Suzy Elneil, chuyên gia tư vấn trong urogynaecology tại Bệnh viện University College, London.

Âm đạo có thể cảm thấy lỏng hơn, mềm hơn và nhiều hơn nữa, cô nói. Nó cũng có thể nhìn và cảm thấy các vết thâm tím hoặc sưng. Điều này là bình thường, và sưng và cởi mở nên bắt đầu để giảm một vài ngày sau khi em bé được sinh ra.

Âm đạo của bạn có thể sẽ không quay trở lại hoàn toàn với hình dạng trước khi sinh của mình, nhưng điều này không phải là một vấn đề. Nếu bạn đang lo lắng, nói chuyện với thăm hỏi sức khoẻ của bạn hoặc bác sĩ gia đình.

 

"Chúng tôi luôn luôn khuyên các bài tập sàn chậu", tiến sĩ Elneil nói. Bài tập sàn chậu  - đôi khi được gọi là bài tập Kegel - giúp da săn chắc các cơ bắp âm đạo và các cơ sàn chậu của bạn.

 

Điều này sẽ giúp ngăn ngừa tiểu không tự chủ (nước tiểu rò rỉ) và có thể giúp âm đạo của bạn cảm thấy vững chắc hơn. Đó không phải là không phổ biến cho phụ nữ để trải nghiệm không kiểm soát sau khi sinh con, nhưng các bài tập sàn chậu có thể giúp hạn chế này. Họ cũng có thể giúp quan hệ tình dục cảm thấy tốt hơn.

 

Bạn có thể làm các bài tập sàn chậu bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, hoặc ngồi hoặc đứng lên:

 

- Ép và vẽ trong hậu môn của bạn tại cùng một thời điểm, và đóng lên và vẽ lên âm đạo của bạn

làm điều đó một cách nhanh chóng, thắt chặt và phát hành các cơ bắp ngay lập tức.

- Sau đó làm nó từ từ, giữ sự co cho miễn là bạn có thể, nhưng không quá 10 giây, trước khi bạn thư giãn.

- Lặp lại mỗi bài tập 10 lần, 4-6 lần một ngày.

 

 2. Khô trong âm đạo

Đó là bình thường cho âm đạo để cảm thấy khô hơn bình thường sau khi sinh con. Điều này liên quan đến mức độ thấp của estrogen trong cơ thể của bạn so với khi bạn có thai.

Cho con bú mẹ, nồng độ estrogen thấp hơn so với những người không cho con bú, và khô có thể được đánh dấu hơn.

"Một khi bạn ngừng cho con bú và thời gian của bạn đã trở lại, mức độ estrogen trở lại mức khi mang thai trước," Tiến sĩ Elneil nói. "Nếu bạn đã nhận thấy khô, nó sẽ được cải thiện."

Nếu bạn đã bắt đầu có quan hệ tình dục một lần nữa và khô gây ra vấn đề, bạn có thể sử dụng chất bôi trơn. Bạn có thể mua chất bôi trơn ở các hiệu thuốc, siêu thị hoặc trực tuyến.

Hãy thử để nói về điều này với đối tác của bạn nếu nó gây ra những vấn đề trong đời sống tình dục của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể đối phó với nó cùng nhau hơn là lo lắng về nó trên của riêng bạn. 

3. Đau khi quan hệ tình dục

Không có thời gian đúng hay sai để bắt đầu có quan hệ tình dục trở lại sau khi bạn đã có một em bé. Không nên vội vã vào nó. Nếu quan hệ tình dục đau, nó sẽ không được dễ chịu. Nếu âm đạo của bạn cảm thấy khô, hãy thử một chất bôi trơn khi quan hệ tình dục để xem giúp.

 

Nếu bạn cảm thấy khó chịu xung quanh đáy chậu của bạn, nó có thể là đáng thăm hỏi sức khoẻ của bạn hoặc bác sĩ gia đình có một cái nhìn để kiểm tra nó chữa bệnh một cách đúng đắn.

 

Nó không phải bất thường để cảm thấy ít hơn như quan hệ tình dục hơn là bạn sử dụng để - bạn đã được sinh ra, bạn đang tìm kiếm sau khi một em bé nhỏ xíu, và có lẽ bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi.

 

Điều quan trọng là để nói về điều này với đối tác của bạn, chứ không phải chỉ là tránh quan hệ tình dục. Nếu cả hai bạn biết gì tình hình là, bạn có thể đối phó với nó cùng nhau.

 

Nếu bạn tiếp tục cảm thấy đau khi quan hệ tình dục, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT
TP.HCM: 20 Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.
HN: 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.
THUỐC CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM, KEM UPSIZE CRAVIMAX PRO - VIPMAX RX - GRAVIMAX RX
BÁC SĨ NÓI GÌ VỀ GEL TITAN - PENIRUM - FREE BODY
Tư vấn - Đặt hàng: 0943 722 465
Email: hotro@bacsitinhyeu.vn
 Chính sách & Quy định - Chính sách đổi trả hàng

DMCA.com Protection Status

 
Chính sách & Quy định - Chính sách đổi trả hàng
 0943.722.465