cravimax-probn

 

hotline dat hang

 

 Giao hàng trên toàn quốc

Sản phẩm bán chạy nhất

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ VIPMAX PILLS USA

Giá: 1.500.000đ

Giá bán lẻ: 1.600.000đ

NƯỚC HOA CHO NAM KÍCH THÍCH NỮ MAX 4 MEN

Giá: 1.400.000đ

Giá bán lẻ: 1.500.000đ

 

Gel-titan-banner

banner-cra-pro

banner-win-plus

 

Hỗ trợ dieu tri xuat tinh som và chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Chuyên cung cấp thuốc làm to cậu nhỏ chính hãng đến từ Mỹ. Bí quyết quan he vo chong và tu the quan he mới nhất. Các diễn viên Top Jav Nhật Bản nổi tiếng. Tác hại của quay tay là gì thế. Tổng hợp truyện ngắn 18+ xem cực hấp dẫn và kích thích.
Tin tức kiến thức và video phim giới tính http://bacsitinhyeu.vn/tinh-duc-gioi-tinh.html
Sản phẩm Penirum ,  Eroforce và Chocofit tại bacsitinhyeu.vn 

XẢ HÀNG CUỐI NĂM - GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ.

Mối quan hệ giữa khả năng vận động và chất lượng tinh trùng

Trong những năm gần đây, chất lượng tinh trùng của nam giới có xu hướng suy giảm, nguyên nhân phần lớn là do lối sống ít vận động.

 

vận động và tinh trùng

 

Chi tiết nghiên cứu

Một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Y học Y tế của Anh Quốc cho thấy rằng, so sánh giữa nam giới 3 tháng hoạt động thể chất (giờ / tuần tập thể dục vừa phải hoặc mạnh) và xem TV (giờ / tuần xem TV, video hoặc DVD).

 

Kết quả cho thấy nam giới trong nhóm hoạt động nhiều (15 giờ mỗi tuần) có nồng độ tinh trùng cao hơn 73% (95% CI 15% - 160%) so với nam giới trong nhóm hoạt động thấp (0 giờ / tuần).

 

Xem TV có liên quan tỷ lệ nghịch với nồng độ tinh trùng và tổng số lượng tinh trùng. Nam giới trong nhóm xem TV nhiều (≥20 giờ mỗi tuần) có nồng độ tinh trùng thấp hơn 44% so với nam giới trong nhóm xem TV ít (1 giờ mỗi tuần).

 

XEM THÊM: Thuốc Menfelix bổ sung số lượng tinh trùng giá rẻ chưa đến 1.000.000 đ.

 

thuốc Menfelix

 

Từ đó, các tác giả kết luận rằng hoạt động thể chất từ trung bình đến cao hoặc xem tivi ít có liên quan đáng kể đến tổng số lượng tinh trùng và mật độ tinh trùng.

 

Thể dục mang đến những lợi ích cho tinh trùng

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện vào năm 2017, để đánh giá liệu 24 tuần tập thể dục cường độ cao có lợi trong việc cải thiện chức năng sinh sản ở bệnh nhân vô sinh nam hay không.

 

Nghiên cứu này bao gồm 433 bệnh nhân nam vô sinh được phân ngẫu nhiên vào nhóm tập thể dục (n = 218) và nhóm không tập thể dục (n = 215). Các dấu hiệu của stress oxy hóa, viêm nhiễm, các thông số chất lượng tinh dịch, sự phân mảnh DNA của tinh trùng và tỷ lệ mang thai được đo ở thời điểm ban đầu, vào cuối tuần 12 và 24, và vào ngày 7 và 30 trong quá trình hồi phục.

 

Cùng với một chương trình tập thể dục bao gồm chạy máy chạy bộ ở cường độ lớn hơn 70% đến 85% mức tiêu thụ oxy tối đa ba lần mỗi tuần. Nhóm tập thể dục đã giảm đáng kể các dấu hiệu viêm (interleukin-6 và yếu tố hoại tử khối u), stress oxy hóa (các loại oxy phản ứng và malondialdehyde), và chất chống oxy hóa (superoxide dismutase, catalase, tổng khả năng chống oxy hóa) (P <0,05) và những thay đổi này là nhất quán với những cải thiện thuận lợi về các thông số tinh dịch, tính toàn vẹn DNA của tinh trùng và tỷ lệ có thai (P <0,05).

 

Những phát hiện này chỉ ra rằng các chương trình tập thể dục cải thiện chức năng sinh sản ở bệnh nhân vô sinh nam. Do đó, một chương trình tập thể dục mạnh mẽ có thể được khuyến khích như một biện pháp hỗ trợ điều trị vô sinh nam.

 

Trong một nghiên cứu khác của Hajizadeh Maleki và cộng sự vào năm 2018, 1.228 bệnh nhân vô sinh nam ít vận động (tuổi từ 25 - 40), được chia thành: tập thể dục (EX, n = 216) và không tập thể dục (NON - EX, n = 214). Để đánh giá stress oxy hóa tinh dịch, tình trạng viêm nhiễm, các thông số tinh dịch và những thay đổi về tính toàn vẹn của DNA, quá trình sinh tinh và khả năng sinh sản sau 24 tuần tập luyện ở những bệnh nhân hiếm muộn, các mẫu tinh dịch được thu thập 12 và 24 tuần trước đó và phục hồi. Mẫu được thu thập vào ngày 7 và 30.

 

Kết quả cho thấy tập thể dục có lợi trong việc giảm viêm, căng thẳng oxy hóa (SOD, MDA, và 8-isoprostane) và tăng cường chất chống oxy hóa (SOD và catalase) (P <0,05). Các thông số này được chứng minh là có mối tương quan tốt với sự cải thiện các thông số tinh dịch, tính toàn vẹn DNA của tinh trùng và tỷ lệ có thai trong một nhóm bệnh nhân hiếm muộn (P <0,05).

 

Kết quả của các nghiên cứu trên cho thấy rằng tập thể dục có thể giúp cải thiện chức năng sinh sản ở nam giới trong độ tuổi sinh sản.

 

XEM THÊM: Menfelix mua ở đâu chính hãng?

Menfelix

GỌI LẠI CHO TÔI

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT
TP.HCM: 20 Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.
HN: 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.
THUỐC CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM, KEM UPSIZE CRAVIMAX PRO - VIPMAX RX - GRAVIMAX RX
BÁC SĨ NÓI GÌ VỀ GEL TITAN - PENIRUM - FREE BODY
Tư vấn - Đặt hàng: 0943 722 465
Email: hotro@bacsitinhyeu.vn
 Chính sách & Quy định - Chính sách đổi trả hàng

DMCA.com Protection Status

 
Chính sách & Quy định - Chính sách đổi trả hàng
 0943.722.465