Sản phẩm bán chạy nhất

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ VIPMAX PILLS USA

Giá: 1.500.000đ

Giá bán lẻ: 1.650.000đ

GEL TITAN GIÚP PHÁT TRIỂN LÀM TĂNG KÍCH CỠ CẬU NHỎ

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ: 850.000đ

hotline dat hang

 Giao hàng trên toàn quốc

There are no images to display in the slideshow.

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Bạn có muốn bạn có thể kéo dài thời gian trong quan hệ tình dục với bạn gái hay vợ của bạn? Có nhiều người phụ nữ của bạn phàn nàn rằng cô ấy không bao giờ hài lòng trong chuyện quan hệ chăn gối tình dục, vì bạn đạt cực khoái lên đỉnh trước khi cô ấy vẫn chưa kích thích ham muốn?  Đây là vấn đề nhiều đàn ông nam giới gặp phải khi quan hệ với bạn gái hay với vợ của mình. Đó là vấn đề phổ biến nhiều người phái mạnh quan tâm nhất là xuất tinh sớm ( PE). 

 

Bạn đừng quá lo lắng - bạn không một mình. Hầu như 1 trong 3 người đàn ông bị xuất tinh sớm ở tất cả các độ tuổi. Các tin tốt là triển vọng hứa hẹn rằng bạn có thể ngăn chặn điều trị xuất tinh sớm và thưởng thức quan hệ tình dục lâu hơn thường xuyên hơn.

 

Vì vậy, làm thế nào để bạn ngừng xuất tinh sớm? Trong hầu hết các trường hợp, xuất tinh sớm xuất phát từ một vấn đề tâm lý có thể được khắc phục thông qua liệu pháp, kỹ thuật tình dục, hoặc trong một nỗ lực cuối cùng, thông qua thuốc. Dưới đây là những cách phổ biến nhất mà bạn có thể ngăn chặn và cách điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc:

 cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc

 

 Cách điều trị xuất tinh sớm bằng thực hành thủ dâm.

Từ những người đàn ông thời điểm nhập tuổi dậy thì và khám phá thủ dâm là thanh thiếu niên, nó đã trở thành bản chất thứ hai để thủ dâm càng nhanh càng tốt như vậy là không được "bắt quả tang". Thật không may cho nhiều người đàn ông, đây là một mô hình mà chưa bao giờ học được và được tiến hành trên vào quan hệ tình dục với một đối tác.

 

Thay vì vội vã để đạt cực khoái, sử dụng thủ dâm để tập trung vào mở rộng cực khoái và xuất tinh quá trình, và như là một thực hành tốt cho quan hệ tình dục. Cố gắng thiết lập một mục tiêu của việc ít nhất 20 phút trước khi đạt cực khoái. Để làm điều này, sử dụng đột quỵ giảm bớt kích thích vào dương vật. Lấy nét chậm hơn thay vì nhanh hơn. Bắt đầu ra mà không cần bôi trơn, và làm việc theo cách của bạn lên đến sử dụng dầu bôi trơn cộng với khiêu dâm hoặc đồ chơi tình dục. Bạn càng thực hành, thì tốt hơn bạn sẽ nhận được ít kiểm soát cực khoái của bạn và ngăn ngừa xuất tinh sớm.

 

  Các bài tập kegel

Ở khắp mọi nơi bạn đi, bạn sẽ được nghe về bài tập Kegel như cách điều trị xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả nhất. Bài tập Kegel tập trung vào cơ máy tính của bạn hoặc Pubococcygeus cơ bắp, cơ bắp bắt đầu từ đuôi xương của bạn tất cả các cách để tinh hoàn của bạn. Để tìm cơ PC của bạn, chỉ đơn giản là cố gắng ngăn mình khi đi tiểu. Các cơ bắp mà hợp đồng để ngăn chặn nước tiểu của bạn là nhóm cơ PC của bạn.

 

Bài tập Kegel liên quan đến việc chứng tỏ sức mạnh những bắp thịt nhiều lần trong ngày. Đó là hiệu quả nhất khi cương cứng. Những thói quen cơ bản là để làm ba bộ một ngày (một vào buổi sáng, một vào buổi trưa, và một vào ban đêm) với mỗi bộ gồm mười Dây buộc.

 bai-tap-kegel

 

  Các bài tập Edging giúp điều trị xuất tinh sớm

Edging là một hình thức tập thể dục PE mà bạn có thể làm bất cứ khi nào bạn nhận được sự cương cứng và nó chỉ kéo dài vài phút. Đơn giản chỉ cần chà xát dương vật của bạn (như khi bạn đang thủ dâm) nhưng làm nó từ từ, bắt đầu từ cơ sở đi lên vào đầu. Khi bạn bắt đầu cảm thấy các yêu cầu để xuất tinh, chỉ đơn giản là bắt đầu đi xuống đến cơ sở. Điều này giúp bạn đạt được quan hệ tình dục lâu hơn bằng cách giúp bạn duy trì sự cương cứng của bạn lâu hơn.

 

Có một phiên bản tiên tiến hơn của bài tập này được gọi là phình. Đó là việc thực hiện tương tự nhưng thời gian này, bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến những cơ bắp kích thích bạn, đưa ra một vài giây để chà xát cho đến khi bạn cảm thấy các yêu cầu để phát nổ. Khi điều này xảy ra, dừng lại và đi trở lại xuống đến cơ sở.

 

  Phương pháp kiềm chế xuất tinh sớm

Trong phiên giao dịch tiếp theo của bạn quan hệ tình dục với đối tác của bạn, bắt đầu thực hành các phương pháp start-stop. Đây là nơi bạn rèn luyện bản thân và người phụ nữ của bạn ngừng kích thích dương vật trước khi xuất tinh quá sớm. Sau một vài nét, dừng lại và để cho cảm giác cực khoái cấp phát dịu bớt. Nó có thể cảm thấy như bị tra tấn, nhưng nó thực sự có thể làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn, và nó dạy cho tâm trí và cơ thể của bạn để làm quen với một ý thức cao độ của kích thích mà không xuất tinh.

 

Các bài tập thở sâu

Nhịp tim của bạn cũng như hơi thở của bạn tăng tốc khi gần xuất tinh và một tập thể dục điều trị xuất tinh sớm tốt là để làm chậm hơi thở của bạn cũng giống như bạn đạt đến đỉnh cao của bạn. Thở chậm và cố gắng giữ hơi thở của bạn trong một vài giây trước khi thở ra. Điều này sẽ làm chậm tốc độ của bạn xuất tinh. Nó còn giúp bạn kéo dài hơn vì dương vật của bạn sẽ có thể để ở xây dựng một thời gian nữa.

VIDEO CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ NHẤT

 

 
 
 CHUYÊN CUNG CẤP 
 HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT - THUỐC CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM, KEM UPSIZE
CRAVIMAX - VIPMAX - GRAVIMAX RX -  GEL TITAN 
Tư vấn - Đặt hàng: 0943 722 465

DMCA.com Protection Status

Phiên bản Beta Version 1.0 làm dịch vụ SEO và Web Demo Free mẫu cho khách hàng. Nội dung Copy sưu tầm từ các nhà cung cấp và báo điện tử chính thống. Công ty hay cơ quan NN nếu phát hiện nội dung trên Web vi phạm pháp luật thuần phong mỹ tục vui lòng liên hệ để gõ bỏ. Xin cảm ơn !