hotline dat hang

 Giao hàng trên toàn quốc

Sản phẩm bán chạy nhất

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ VIPMAX PILLS USA

Giá: 1.500.000đ

Giá bán lẻ: 1.650.000đ

COMBO SẢN PHẨM TĂNG KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT

Giá: 1.125.000đ

Giá bán lẻ: 1.500.000đ

gel-titan

detoxic-thuoc-diet-ky-sinh-trung

giam-gia-10%

 

 

 

Hỗ trợ dieu tri xuat tinh som và chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Chuyên cung cấp thuốc làm to cậu nhỏ chính hãng đến từ Mỹ. Bí quyết quan he vo chong và tu the quan he mới nhất.

XẢ HÀNG CUỐI NĂM - GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ.

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất có video và hình ảnh minh họa

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất sẽ giúp bạn ghi nhớ mãi mãi sau này. Cũng giống như bạn nhớ đến nụ hôn khác giới lần đầu tiên của bạn, lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục, bạn cũng có thể nhớ được lần thủ dâm đầu tiên sướng nhất của mình như thế nào. Thủ dâm ở nam giới là chuyện vô cùng phổ biến và thật sự lành mạnh cho những nam giới đang ở độ tuổi mới lớn hay cả quá trình trưởng thành sau này.

 

cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-5

 

Cách chuyên gia ước tính rằng có tới 98% nam giới có thủ dâm ít nhất một lần trong đời, kể cả việc dùng tay để kích thích bộ phận sinh dục mà không để xuất tinh. Bạn có thể biết đến những cách thủ dâm cho nam ở độ tuổi thiếu niên, tiếp tục cho đến tuổi trung niên thậm chí cho đến khi bạn 50 tuổi hay đến lúc ham muốn tình dục của bạn không còn nữa thì mới chấm dứt được.

 

Sau tất cả những thông tin về chuyện thủ dâm nam giới, hãy cùng tìm hiểu xem một số kỹ thuật và cách thủ dâm cho nam sướng nhất bằng hình ảnh minh họa mà bạn chắc chắn sẽ muốn thử một lần trong đời.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN NHỮNG CÁCH THỦ DÂM NAM SƯỚNG NHẤT:

 

 

Cách 1: Kỹ thuật thủ dâm nắm cả bàn tay

 

Kỹ thuật thủ dâm nam đơn giản và thông dụng nhất là dùng bàn tay nắm nhẹ dương vật, sau đó đưa tay lên xuống. Cách thủ dâm cho nam sướng nhất này khá đơn giản nhưng cũng có thể giúp bạn đạt được “cực khoái” và xuất tinh.

 

Bạn cũng có thể lựa chọn chỉ sử dụng một số ngón nhất định. Đồng thời, chuyển động lên và xuống có thể theo các tốc độ khác nhau trong quá trình thủ dâm, phụ thuộc vào cảm xúc sướng khoái của bạn. Thường thì tốc độ di chuyển sẽ nhanh hơn khi gần đến “cực khoái”.

 

Cách 2: Thủ dâm phần thân dương vật

 

Kỹ thuật này không yêu cầu dương vật cần quá cương cứng. Kỹ thuật này rất phù hợp nếu bạn chưa thủ dâm trong một vài ngày vì nó giúp kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh.

 cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-10

 

Ảnh minh họa cách thủ dâm phần thân dương vật

 

Khi gần có cảm giác xuất tinh, hãy dừng một lát. Khi khởi động lại, không dùng tay để kích thích toàn thân dương vật, chỉ tập trung vào phần thân dương vật, tránh bị lôi kéo để kích thích phần đầu dương vật. Hãy kiềm chế và kiểm soát để những ngón tay giữ khoảng cách với quy đầu.

 

Một số nam giới khi gần đạt trạng thái cực khoái thì sẽ để bàn tay đi hết chiều dài dương vật, kích thích phần đầu dương vật. Nếu bạn vừa thủ dâm xong, kỹ thuật này có thể sẽ kéo dài quá lâu hoặc không phù hợp để áp dụng lần thứ hai.

 

Cách 3: Kỹ thuật thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái

 

Một kỹ thuật cơ bản khác trong thủ dâm nam là chỉ sử dụng ngón trỏ và ngón cái. Đặt ngón trỏ và ngón cái xung quanh dương vật khoảng một nửa chiều dài thân dương vật, sau đó di chuyển lên xuống.

 

Bạn cũng có thể đặt các ngón tay và ngón cái lên dương vật sau đó chà xát nhẹ nhàng dương vật bằng các ngón tay. Phương pháp này đặc biệt hữu ích khi không thích sử dụng chất bôi trơn hoặc khi dương vật nhạy cảm.

 

Cách 4: Phương pháp thủ dâm kiểu nấm

 

Phương pháp thủ dâm này cho phép có sự kích thích mãnh liệt ở đầu dương vật. Hai bàn tay của bạn sẽ được đặt ở vị trí sau: một tay sẽ tạo hình đầu nấm trong khi tay còn lại sẽ giống như thân nấm. Chà sát bàn tay ở trên theo chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật.

 

cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-8

 

Phương pháp thủ dâm kiểu nấm cho nam

 

Cách 5: Thủ dâm thông qua việc chà sát quần lót.

 

Theo kỹ thuật này, chà sát dương vật bằng các đốt ngón tay qua lớp vải quần (quần đùi boxer hoặc loại quần lót khác). Sẽ tốt hơn nếu bạn nắm chặt tinh hoàn bằng 1 tay, chà sát bằng tay kia. Có thể áp dụng một biến thể là: thử với loại vải dày hơn ví dụ vải din (demim) hoặc jeans. Điều này sẽ kéo dài cảm xúc trước khi đạt cực khoái.

 

cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-3

 

Cách 6: Thủ dâm kiểu xoay tròn dương vật

 

Phương pháp này đơn giản là việc tạo chuyển động xoay tròn dương vật kết hợp với các phương pháp thủ dâm khác (bất kỳ phương pháp nào bạn thấy thích). Khi đó, cảm giác cực khoái sẽ rất khác biệt do có thêm lực xoay tròn.

 cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-6cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-7

 

Thủ dâm cho nam bằng cách xoay tròn dương vật

 

Điều này có thể yêu cầu cần phải có sự tập luyện để đạt thành quả vì nói thường dễ hơn làm. Nếu luyện tập chăm chỉ, một số men có thể phối hợp tốc độ xoay với việc nắm dương vật để rồi chỉ với việc xoay dương vật đã có thể đạt đến cực khoái.

 

Cách 7: Thủ dâm kiểu nhóm lửa trại

 

Phương pháp này được đặt tên mô phỏng theo cách thức dùng một thanh gỗ nhỏ để nhóm lửa trại thông qua việc tạo ra sự ma sát nhằm phát sinh nhiệt. Đặt dương vật ở giữa hai tay, sau đó di chuyển hai tay ra trước và sau.

 

Chú ý phương pháp thủ dâm nam này này nên được sử dụng khi dương vật đã cương cứng hoàn toàn vì khi đó cho phép đầu dương vật xoay đều giữa hai tay. Điều này tạo ra sự kích thích và sự ma sát mãnh liệt, theo đó nên sử dụng dầu bôi trơn.

 

Để giúp nam giới sở hữu một dương vật với kích thước đúng như mong muốn, chúng tôi mang đến một bộ đôi sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật tối ưu GEL TITAN MAXMAN và VIÊN UỐNG CRAVIMAX. Với một liều trình tổng hợp để cải thiện vóc dáng cũng như kích cỡ cậu nhỏ đồng thời nâng cao sinh lý nam giới một cách hiêu jquả, an toàn nhất mà lại tiết kiệm một lượng chi phí không hề nhỏ.

BỘ ĐÔI SẢN PHẨM GIÚP PHÁT TRIỂN TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT HIỆU QUẢ


XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT GÓI COMBO VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:

mua-ngay-button

 

Cách 8: Kỹ thuật thủ dâm khi đưa dương vật ra ngoài quần

 

Hãy bắt đầu bằng việc thủ dâm tùy theo cách nào bạn thấy thích hợp, nhưng hãy đưa dương vật chòi ra khỏi quần lót (qua khe phéc mơ tuya) và kéo đũng quần xuống để phần hở tạo áp lực lên phần đầu và phần thân dương vật. Phương pháp này sẽ cho bạn cảm giác giống như khi bạn đeo vòng đai dương vật vậy, ngoại trừ việc nó không cho bạn sự linh hoạt.

 cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-4

 

Cách 9: Cách thủ dâm cho nam bằng Sextoy (đồ chơi tình dục)

 

Đây là cách thủ dâm cho nam sướng nhất và ngày càng phổ biến trong nam giới mặc dù nó hơi tốn kém. Các dụng cụ chuyên dụng cho nam giới thủ dâm được thiết kế giống như người thật hoặc bộ phận sinh dục người thật, với chất liệu silicon mang lại cảm giác cực kì chân thật.

 

cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-9

 

Thủ dâm bằng búp bê tình dục đang được sử dụng rất nhiều ở nam giới

 

Cách 10: Cách thủ dâm cho nam bằng phim người lớn

 

Những bộ phim khiêu dâm và gợi cảm sẽ giúp đấng mày râu cảm thấy hưng phấn. Khi tự sướng hãy bật cho mình bộ phim yêu thích nhất để cảm giác sung sướng đạt cực đại. Vì vậy cách thủ dâm này chắc chắn sẽ được nhiều nam giới áp dụng.

 

cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-2

 

Xem phim XXX là cách thủ dâm cho nam sướng nhất và được áp dụng nhiều nhất

 

Trên đây là hướng dẫn 10 cách thủ dâm nam sướng nhất bằng hình ảnh minh họa. Thủ dâm là một loại nghệ thuật tình dục rộng lớn với rất nhiều những tư thế và cách thủ dâm khách cũng đem lại khoái cảm không kém mà bạn nên thủ khám phá và áp dụng để làm mới đời sống tình dục “một mình” này của mình.

 

Tuy những cách thủ dâm cho nam có thể giải quyết được nhu cầu sinh lý nhất thời và làm bạn thỏa mãn bất cứ khi nào mà không cần quan hệ, nhưng cũng đừng nên quá lạm dụng nó tránh ảnh hưởng sức khỏe và sinh lý. Mỗi tuàn bạn chỉ nên thủ dâm từ 2 đến 3 lần. Tránh việc thủ dâm quá đà ở nam giới có thể dẫn đến xuất tinh sớm, khiến cơ thể bị suy nhược, cơ quan sinh dục có nguy cơ viêm nhiễm và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

 

Giới thiệu sản phẩm cgiúp nam giới chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay. Các nhà khoa học Hoa Kỳ (USA ) đã nghiên cứu và bào chế thành công thuốc chữa trị xuất tinh sớm VIPMAX PILLS dành cho nam giới. Đây là sản phẩm hoàn toàn của Hoa Kỳ vì thế chất lượng được đảm bảo tuyệt đối khi sử dụng, với tác dụng của thuốc việc kéo dài thời gian quan hệ lâu là điều đơn giản hơn bao giờ hết.

thuoc-vipma-pills-01

Thành phần thuốc chữa trị xuất tinh sớm VIPMAX PILLS có thành phần thảo dược và dược liệu từ thiên nhiên vì thế giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm một cách hiệu quả dứt điểm sau một thời gian ngắn sử dụng. Đồng thời tăng thêm hormone Testosterone giúp điều hòa sinh lý cho nam giới và giúp tăng thêm sự ham muốn tăng thêm sinh lực và sức chống chịu cho cậu nhỏ, làm chậm quá trình mãn dục nam.

XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:

mua-ngay-button    

a. TÁC DỤNG CỦA THUỐC VIPMAX PILLS

 

- Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

 

- Kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất từ 15- 45 phút tùy cơ địa của mỗi người.

 

- Tăng testosterone tự nhiên giúp hưng phấn và dễ dàng đạt khoái cảm.

 

- Tăng khả năng cương cứng trong suốt quá trình yêu.

 

- Thành phần từ tự nhiên thích hợp điều trị xuất tinh sớm lâu dài.

b. KHI MUA THUỐC VIPMAX PILLS TẠI BACSITINHYEU.VN 

 

- Khách hàng được giao hàng miễn phí 100% trên toàn quốc.

 

- Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn sử dụng thuốc trong suốt quá trình điều trị.

 

- Website chỉ bán hàng chính hãng nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, vì thế không sợ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

chung-nhan-san-pham-vipmax-pills

 

Thuốc trị xuất tinh sớm được Bộ Y Tế đã chấp giấy phép lưu hành và nhập khẩu sản phẩm từ Hoa Kỳ vào Việt Nam, đã được tập thể các bác sĩ, dược sĩ trong Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm trong các thành phần trong VIPMAX và đã đánh giá rất cao về sản phẩm. Và có tem chống hàng giả của Bộ Công An được đóng dấu và  và dán trên nắp lọ.

 

 

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất có video và hình ảnh minh họa

CHUYÊN CUNG CẤP 
HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT - THUỐC CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM, KEM UPSIZE
CRAVIMAX - VIPMAX - GRAVIMAX RX -  PEAKEJAKU
BÁC SĨ NÓI GÌ VỀ GEL TITAN - 
TRANG CHỦ
THUỐC DETOXIC - HAMMER OF THOR
Tư vấn - Đặt hàng: 0943 722 465

DMCA.com Protection Status

 
 Gọi Ngay